Savills Singapore ra mắt dịch vụ văn phòng linh động qua môi giới Workthere

Đầu tháng này, Savills Singapore đã chính thức giới thiệu Workthere – một dự án mới nhằm giúp các doanh nghiệp đang phát triển tìm được các mô hình văn phòng làm việc linh hoạt, chia sẻ (co-working) và dịch vụ tiện lợi trên khắp đảo quốc Singapore.

Workthere là một dịch vụ môi giới hoàn toàn mới dựa trên nền tảng liệt kê thông tin ở website workthere.com.sg, kết hợp những trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ cùng những tư vấn sâu cho từng trường hợp cụ thể. Workthere được kỳ vọng sẽ cung cấp giải pháp chuyên nghiệp, dễ dàng và minh bạch cho chủ sở hữu văn phòng và người có nhu cầu thuê, từ đó đạt được kết quả phù hợp với nhu cầu.

Workthere sẽ phục vụ toàn bộ thị trường về không gian làm việc linh hoạt ở Singapore, bao gồm các đơn vị nổi tiếng như Servcorp, The Executive Centre, The Work Project, District6, Centennial BusinessSuites, GreenHub Suited Offices, WeWork, Collective Works, The Great Room, JustCo & Just Office…

Dự án mới này của Savills đã được giới thiệu tại Anh hồi tháng 2-2017. Từ những thành công ban đầu, công ty đã và đang mở rộng sang các nước khác ở châu Âu như Ireland, Đức và Hà Lan.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...