Diễn biến tích cực tại phân khúc BĐS cao cấp TP.HCM

Mặc dù tâm lý khách hàng đang e dè về việc “chững lại” của thị trường bất động sản (BĐS), song nhiều doanh nghiệp cho biết tình hình giao dịch vẫn khả quan và mức lợi nhuận tập trung chủ yếu ở các dự án phân khúc bất động sản cao cấp.
phan-khuc-bat-dong-san-cao-cap
Charmington Iris gồm hai block Iris Luxury và Aqua Luxury, cao 35 tầng có vị trí thuận lợi chỉ 5 phút tới quận 1

Dấu hiệu lạc quan

Chỉ báo cho thấy lượng giao dịch BĐS đang chững lại từ 10 – 30%, nguyên nhân do các nhà đầu tư và người mua nhà thận trọng trước dự báo về chu kỳ khủng hoảng kinh tế 10 năm có thể diễn ra. Câu chuyện về những năm 1979, 1989, 1999 và 2009 thật sự là nỗi lo ngại của nhiều quốc gia.

Tuy nhiên, nhìn vào mức độ ổn định của vĩ mô, khi GDP sáu tháng đầu năm 2018 ước tăng 7,08% so với cùng kỳ năm trước, cao nhất trong tám năm qua. Thanh khoản hệ thống ngân hàng tốt, mặt bằng lãi suất ổn định, tỷ lệ báo lãi tăng mạnh trong báo cáo kinh doanh của các ngân hàng.

Theo ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM – HoREA cho biết nhận định chu kỳ 10 năm là một chỉ dấu để tham khảo chứ không phải là dấu hiệu và bong bóng chắc chắn sẽ không xảy ra. Thực tế hơn 20 tỉ USD vốn FDI vào Việt Nam trong sáu tháng đầu năm, trong đó BĐS đứng thứ hai với 5,54 tỉ USD. Hoạt động M&A và phân khúc bất động sản cao cấp thật sự là mảnh đất màu mỡ vì giá bất động sản Việt Nam còn rẻ hơn rất nhiều so với các nước trong khu vực. Giám đốc một công ty BĐS có tiếng tại TP.HCM cho biết.

Đầu tư thông minh cho căn hộ cao cấp

Theo báo cáo quý II-2018 của Savills Việt Nam công bố, thị trường nhà ở tại TP.HCM vẫn nhận được sự quan tâm của số đông. Trong đó, sự sôi động trở lại của phân khúc cao cấp và siêu cao cấp được hỗ trợ bởi nhiều lợi thế như tích lũy người dân tăng cao, các chính sách phù hợp dành cho nhiều đối tượng người mua. Đối tượng người nước ngoài với mục đích đầu tư cũng đang tăng trưởng mạnh ở phân khúc căn hộ cao cấp, tọa lạc tại các vị trí đắc địa trong thành phố.

Các nhà đầu tư chú trọng đến khả năng “lấp đầy” căn hộ, từ đó tăng tỷ suất lợi nhuận cho thuê. Những dự án có mức giá dao động từ 40-80 triệu đồng/m2, phương thức thanh toán phù hợp, ghi nhận mức giao dịch khá tốt.

phan-khuc-bat-dong-san-cao-cap
Lễ giới thiệu dự án cao cấp Charmington Iris, quận 4 đã thu hút đông đảo khách hàng tham dự. 100% rổ hàng đã được giữ chỗ thành công

Điển hình tại quận 4, TP.HCM, dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris vừa được giới thiệu đã được “hấp thụ” nhanh chóng, khi 100% rổ hàng đợt 1 được đặt chỗ nhanh chóng, với mức giá chỉ từ 2,9 tỉ đồng/căn hai phòng ngủ.

Charmington Iris sở hữu vị trí vàng khi tọa lạc tại khu vực khan hiếm quỹ đất. Vị trí này là vùng lõi trung tâm thành phố, tiếp giáp quận 1 nên giá trị gia tăng là rất lớn. Ngoài vị trí tốt, uy tín đơn vị phát triển dự án cũng là yếu tố “chọn mặt gửi vàng” của khách hàng khi lựa chọn Charmington Iris. TTC Land là đơn vị đồng phát triển dự án, đã thành công với rất nhiều dự án lớn như: chuỗi dự án Carillon từ 1-7, Charmington La Pointe, Jamona Golden Silk, Jamona Home Resort, Jamona City, Jamona Heights…

Dự kiến trong tháng 8-2018, TTC Land sẽ giới thiệu block đẹp nhất dự án Charmington Iris – Iris Luxury. Nhân sự kiện này, TTC Land tặng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng: Chương trình may mắn “Tậu nhà sang – Trúng nhà đẹp” với giải thưởng là một căn hộ Charmington Iris trị giá đến 2,8 tỉ đồng. Ưu đãi lên đến 3% trên mỗi sản phẩm, ưu đãi thêm từ 0,75 – 1,5% với những khách chọn từ ba căn hộ trở lên. 150 gói chăm sóc sức khỏe DHA trị giá 200 triệu đồng/gói, một viên kim cương trị giá 120 triệu đồng, một TV Samsung 65 triệu đồng, 1 lượng vàng 9999 và voucher du lịch 4 triệu đồng, voucher tiền mặt lên đến 13 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ
Hotline: 0903696977
Địa chỉ dự án: 76 Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4, TP.HCM
Website: www.charmingtoniris.com.vn 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...