Các dự án tích hợp thế hệ mới của CapitaLand giành giải thưởng cao nhất tại BCA Universal Design Mark Awards

Các dự án tích hợp thế hệ mới mang tính biểu tượng của CapitaLand tại Singapore – CapitaSpring, Funan và sân bay Jewel Changi – đã thắng giải Vàng (GoldPLUS) Mark Design về Thiết kế toàn cầu (UD) của Cơ quan Quản lý Xây dựng (BCA), giải thưởng danh giá nhất về Thiết kế toàn cầu cho các dự án đang phát triển. Funan cũng thắng giải Vàng (GoldPLUS) Green Mark (GM) của BCA năm nay. Khi hoàn thành, các công trình này sẽ không chỉ tái thiết cảnh quan kiến trúc Singapore bằng cách kết hợp các yếu tố thiết kế bền vững và toàn diện, mà còn nâng cao điều kiện sống và thay đổi phong cách sống, làm việc và vui chơi ở trung tâm thương mại (CBD), trung tâm hành chính – văn hóa, và trung tâm hàng không của Singapore.

Somerset Ho Chi Minh City, tọa lạc tại 8A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM đạt được giải Vàng (GoldPLUS) GM, trở thành tòa nhà được xếp hạng BCA cao nhất tại Việt Nam và cao nhất trong danh mục đầu tư của CapitaLand ở Việt Nam. Khu căn hộ dịch vụ này được trang bị hệ thống cấp nước tiết kiệm, hệ thống điều hòa không khí hiệu quả cao và đèn LED để giảm lượng khí thải carbon. Khách cư ngụ tại tòa nhà cũng được khuyến khích sống “xanh”.

Các dự án tích hợp thế hệ mới của CapitaLand giành giải thưởng cao nhất tại BCA Universal Design Mark Awards

Với 25 giải thưởng cho các bất động sản ở Singapore, Trung Quốc và Việt Nam, CapitaLand là nhà phát triển bất động sản quốc tế giành nhiều cúp nhất tại Giải thưởng BCA năm nay. CapitaLand cũng đạt được nhiều giải thưởng Green Mark nhất với 19 lần. CapitaLand giữ vững vị trí là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Singapore với 17 giải Vàng và Bạch kim về Thiết kế toàn cầu, con số cao nhất từ khi chương trình Chứng nhận UD Mark được thành lập vào năm 2012.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...