Sở hữu căn hộ The View – Riviera Point, nhận ưu đãi lớn

Người đặt mua những căn hộ cuối tại dự án Riviera Point sẽ hưởng 5% chiết khấu và chuyến du lịch châu Âu trị giá 100 triệu đồng.

Chủ đầu tư Keppel Land áp dụng chương trình khuyến mại hấp dẫn với giá trị lên đến 500 triệu đồng cho mỗi căn hộ The View tại Riviera Point. Khách hàng đặt mua thành công sẽ được chiết khấu 5% trên giá trị căn hộ và một chuyến du lịch châu Âu trị giá 100 triệu đồng.

Sở hữu căn hộ The View - Riviera Point, nhận ưu đãi lớn

Tọa lạc ngay trung tâm hành chính Q.7, TP.HCM, Riviera Point là dự án dân cư được thiết kế như một thành phố thu nhỏ. Chủ đầu tư phát triển hơn 30 tiện ích nội khu phục vụ cư dân, bao gồm phòng gym, phòng yoga, vườn chân mây, phòng giải trí trên cao, khối đế thương mại… Đây cũng là dự án hướng đến chăm sóc sức khỏe cho cư dân vì được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại, bảo đảm nguồn nước tinh khiết cho các gia đình. Hơn 60% diện tích dành cho cây xanh và mặt nước, trong đó có lối tản bộ ven sông dài 500m, hồ bơi nước mặn đến 50m được lọc bằng muối biển và năm hồ bơi lớn khác.

Mỗi tầng của dự án chỉ bố trí từ năm đến sáu căn hộ, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời, tiết kiệm năng lượng sử dụng trong nhà. Hiện công trình đã được thi công đến tầng 30 và sẽ bàn giao nhà trong năm 2019. Theo đại diện một đơn vị phân phối dự án, những cư dân sinh sống tại các dự án đã hoàn thành của chủ đầu tư này đều rất hài lòng về sự chọn lựa của họ.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...