Vinhomes Golden River chào bán ba biệt thự The Victoria đắt giá cuối cùng

The Victoria bao gồm 55 căn biệt thự đơn lập và song lập có diện tích từ 225 đến 437m2, một tầng hầm, một tầng trệt và ba lầu, mang đậm phong cách kiến trúc tân cổ điển..

The Victoria thuộc khu đô thị Vinhomes Golden River là một trong những khu biệt thự đắt giá bậc nhất TP.HCM vì có vị trí ngay gần trung tâm, hai mặt tiền trên hai đường lớn là Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, cạnh sông Sài Gòn. Từ đây có thể đến nhanh tới bến du thuyền siêu sang 5 sao và ga metro thuộc tuyến số 1 (Bến Thành – Suối Tiên).

Vinhomes Golden River chào bán khu biệt thự đắt giá bậc nhất The Victoria

The Victoria bao gồm 55 căn biệt thự đơn lập và song lập có diện tích từ 225 đến 437m2, một tầng hầm, một tầng trệt và ba lầu, mang đậm phong cách kiến trúc tân cổ điển với mái vát sang trọng. Toàn bộ khu biệt thự được trang bị các giải pháp hiện đại nhằm mang đến cho gia chủ môi trường sống thân thiện, trong lành. Theo đơn vị phân phối chiến lược – Công ty CP Đông Tây Land, trong số 55 biệt thự đó, hiện chỉ còn ba căn cuối cùng.

Chủ đầu tư là Vinhomes vẫn áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi đối với ba biệt thự đó, cam kết thuê lại trong ba năm đầu với lợi nhuận 18% trên giá trị hợp đồng trong ba năm. Theo tính toán của chủ đầu tư, lợi nhuận khách hàng nhận được có thể lên đến 6 tỉ đồng/năm. Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng cho 70% giá trị căn biệt thự và tặng mười năm phí dịch vụ quản lý biệt thự.

Bạn cũng có thể thích