Vinhomes công bố mô hình quy hoạch VinCity

Các khu đô thị VinCity được quy hoạch và phát triển theo mô hình đô thị văn minh, hiện đại của Singapore...

Công ty CP Vinhomes đã công bố quy hoạch dòng sản phẩm VinCity theo mô hình “Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa” vào cuối tháng 9 qua. Theo đó, các khu đô thị VinCity thường có quy mô lớn lên đến hàng trăm hécta, không xa trung tâm Hà Nội và TP.HCM, được quy hoạch và phát triển theo mô hình đô thị văn minh, hiện đại của Singapore.

DNP776-Vinhomes-cong-bo-mo-hinh-quy-hoach-VinCity

Các dự án VinCity đều nhất quán ở việc tối ưu hóa chất lượng sống với mật độ xây dựng thấp; ưu tiên không gian cho cảnh quan công viên cây xanh và hệ thống tiện ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… đến vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, Vinhomes còn khẳng định thương hiệu với hệ thống dịch vụ quản lý đô thị uy tín, chất lượng đã được khẳng định. Một số hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi phí quản lý và thu phí hợp lý theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân nhằm giảm thiểu chi phí dịch vụ cơ bản và đảm bảo tính công bằng. Nét đột phá nổi bật là lần đầu tiên khách hàng sẽ được tiếp cận với một giải pháp tài chính độc đáo, thời hạn trả góp lên đến 35 năm và phương thức thanh toán linh hoạt sẽ giúp người mua có thể an cư lạc nghiệp, rút ngắn thời gian chờ đợi tích lũy.

Dự kiến, đại đô thị VinCity đầu tiên là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Tiếp sau đó, Vinhomes cũng sẽ công bố VinCity Sportia – đô thị hạt nhân với tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – đô thị công viên tại Q.9, TP.HCM.

Bạn cũng có thể thích