Vingroup đầu tư căn hộ chưa tới 200 triệu cho người thu nhập thấp

Nhằm cung cấp cho thị trường sản phẩm nhà ở có chất lượng, giá phù hợp phân khúc bình dân, Tập đoàn Vingroup ngày 29-6 đã chính thức công bố tham gia phân khúc nhà ở giá rẻ – thương hiệu Happy Town.

Vingroup đầu tư căn hộ chưa tới 200 triệu cho người thu nhập thấp

Với mức giá chỉ từ gần 200 triệu đồng/căn hộ trở lên, Happy Town mở ra cơ hội an cư lạc nghiệp cho nhiều lao động thu nhập thấp, góp phần giải bài toán nhà ở đang rất bức thiết tại các địa phương. Theo thông tin từ Tập đoàn Vingroup, chiến lược xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp sẽ được triển khai tại các khu công nghiệp ở một số tỉnh thành trên cả nước, ngoại trừ hai đô thị lớn là Hà Nội và TP.HCM. Dự kiến trong giai đoạn đầu, Happy Town sẽ được triển khai tại ba tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn, đang tập trung đông đảo lao động nhập cư là Bắc Ninh, Bình Dương và Đồng Nai.

Theo đó, các căn hộ Happy Town sẽ được phát triển với diện tích tối thiểu từ 30m2/căn, tạo điều kiện an cư thuận lợi cho đa số người lao động thu nhập thấp, góp phần ổn định nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp và có tác động tích cực trong công tác an sinh xã hội tại các địa phương.

Việc gia nhập lĩnh vực nhà ở thu nhập thấp đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản số 1 VN cả trên quy mô doanh nghiệp lẫn phạm vi hoạt động, với ba dòng thương hiệu chính: Vinhomes – nhà ở trung – cao cấp, VinCity – nhà ở trung cấp và Happy Town – nhà ở bình dân.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...