Sun Group dành ưu đãi hấp dẫn cho shophouse Sun Plaza Grand World

Từ ngày 11 đến 30-4, chủ sở hữu shophouse Sun Plaza Grand World do Sun Group đầu tư tại Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) có cơ hội nhận gói nghỉ dưỡng cao cấp tại một trong hai khu nghỉ dưỡng năm sao là InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hoặc Premier Village Danang Resort cùng nhiều ưu đãi tài chính khác.

Sun Group dành ưu đãi hấp dẫn cho shophouse Sun Plaza Grand World

Chính sách ưu đãi được áp dụng với các chủ sở hữu shophouse Morocco và Australia thuộc dự án Sun Plaza Grand World, trong khuôn khổ chương trình tri ân khách hàng “Bình minh nơi những chân trời kiệt tác” do Sun Group tổ chức. Chương trình dành cho chủ nhân các shophouse khu A2 (thuộc phân khu Australia) và khu M2 (thuộc phân khu Morocco), không áp dụng đối với căn góc. Khách hàng không tham gia chương trình sẽ được hưởng chiết khấu tới 50 triệu đồng, áp dụng trực tiếp trên giá bán shophouse (chưa gồm thuế GTGT).

Ngoài ra, khi đầu tư shophouse Morocco và Australia, khách hàng có thể vay tới 70% giá trị căn shophouse, được hỗ trợ lãi suất 0% trong suốt 12 tháng và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Nếu không sử dụng gói hỗ trợ tài chính trên, khách hàng sẽ được tặng ngay 4% giá trị shophouse và trừ trực tiếp vào giá thành. Trong trường hợp đầu tư căn shophouse thứ 2, khách hàng tiếp tục được chiết khấu thêm 1% giá trị shophouse.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...