Savills phân phối dự án Risemount Apartment Đà Nẵng và Mövenpick Resort Lăng Cô

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng là tòa tháp căn hộ nằm trong tổ hợp tháp đôi với tòa khách sạn năm sao Mövenpick Hotels & Residences Đà Nẵng...

Công ty Savills VN vừa chính thức trở thành đơn vị phân phối chính cho cả hai dự án Risemount Apartment Đà Nẵng và Mövenpick Resort Lăng Cô của chủ đầu tư PAVNC tại thị trường Hà Nội.

DNP774-Savills-phan-phoi-du-an-Risemount-Apartment-Da-Nang-va-Movempich-Resort-Lang-Co

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng là tòa tháp căn hộ nằm trong tổ hợp tháp đôi với tòa khách sạn năm sao Mövenpick Hotels & Residences Đà Nẵng. Tọa lạc trên mặt đường Như Nguyệt, sát bờ sông Hàn, dự án chỉ cách cầu Thuận Phước, cầu sông Hàn và biển Mỹ Khê vài phút di chuyển. Đặc biệt, vị trí của dự án được đánh giá là có tính phong thủy tốt bởi là nơi tụ thủy, giao của sông Hàn, vịnh Đà Nẵng và Biển Đông.

Tòa tháp căn hộ bao gồm hai tầng hầm và 31 tầng nổi, gồm khu thương mại và 290 căn hộ cao cấp có diện tích từ 47,8 đến 140,58m2 với từ một đến ba phòng ngủ. Dự án có các tiện ích như trung tâm thương mại, gym, spa, sky bar, lounge, nhà trẻ, bể bơi ngoài trời… Giá bán các căn hộ từ 2,5 tỉ đồng (chưa bao gồm thuế GTGT và chi phí bảo trì). Theo dự kiến, Risemount Apartment Đà Nẵng sẽ được bàn giao vào quý IV-2019.

Ở một phân khúc khác, Mövenpick Resort Lăng Cô là dự án biệt thự nghỉ dưỡng tọa lạc ở vị trí tách biệt, yên tĩnh, gần như hoang sơ của một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Dự án gồm 52 căn biệt thự hướng biển có từ hai đến ba phòng ngủ, diện tích từ 181 đến 329m2. Dự án hiện đang trong quá trình xây thô và từng bước hoàn thiện. Riêng căn biệt thự mẫu đã chính thức được giới thiệu ra thị trường. Giá bán dự kiến của biệt thự nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Lăng Cô từ 28,4 triệu đồng/m2 (đã bao gồm thuế GTGT) và dự kiến bàn giao vào quý I-2019 với đầy đủ nội thất gắn tường và nội thất rời.

Bạn cũng có thể thích