Sắp mở bán chuỗi nhà phố thương mại khu vực tây Hồ Tây

Sự kiện mở bán nhà phố thương mại Sunshine City dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 12-5-2018 tới. Đây là một trong những sản phẩm bất động sản đón nhận những tín hiệu lạc quan từ thị trường và luôn tạo được sức hút cho khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Sắp mở bán chuỗi nhà phố thương mại khu vực tây Hồ Tây

Nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long, chiếm đặc quyền kinh doanh với nguồn khách hàng tiềm năng đến từ 1.000 căn biệt thự và 15 tòa chung cư cao cấp, khu shophouse Sunshine City đang có hấp lực mạnh mẽ cho những ai muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh, sinh lời.

Khu đô thị Nam Thăng Long, vốn được biết đến là khu đô thị đẳng cấp tại thủ đô quần tụ tầng lớp cư dân thượng lưu. Tọa lạc tại vị trí tốt ở đây, shophouse Sunshine đã cho thấy lợi thế cạnh tranh và tiềm năng kinh doanh sôi động hướng đến phân khúc khách hàng thượng lưu. Ngoài việc được cấp sổ đỏ lâu dài với giấy tờ pháp lý rõ ràng, ở đợt mở bán vào ngày 12-5-2018 này, khách đặt mua chỉ phải đóng ban đầu 30% giá trị hợp đồng mua bán, nhận ngay hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 65% giá trị, lãi suất 0% trong tám tháng.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...