Mua nhà sang, hái lộc vàng cùng Prosper Plaza

Chủ đầu tư Phúc Phúc Yên kết hợp cùng Công ty Bất động sản PY Prosper tổ chức chương trình “Mua nhà sang, hái lộc vàng” tại nhà mẫu căn hộ Prosper Plaza. Ngoài những giải thưởng lớn như xe Mazda, tivi, tủ lạnh, máy giặt…, khách hàng khi giao dịch thành công trong đợt mở bán này có cơ hội nhận thêm các phần quà hấp dẫn, đặc biệt là những đồng tiền vàng có giá trị từ hai đến năm chỉ vàng 9999. Bên cạnh đó, những khách hàng tham quan dự án trong ngày diễn ra sự kiện cũng sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Mua nhà sang, hái lộc vàng cùng Prosper Plaza

Qua hai đợt mở bán đầu tiên, đã có hơn 70% sản phẩm được giao dịch thành công, tương đương với 1.000 căn hộ được mở bán. Tiếp nối thành công đó và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong giai đoạn 3 này, chủ đầu tư tiếp tục tung ra thị trường 469 sản phẩm. Đây được xem là những căn hộ có tầm nhìn, tầng và vị trí đẹp nhất của dự án Prosper Plaza.

Dự án Prosper Plaza hiện ở giai đoạn đã cất nóc block C, còn block B đã hoàn thành sàn 18, block A cũng đã hoàn thành sàn 17 và đang trong quá trình hoàn thiện. Điểm nổi bật nhất của Prosper Plaza là hồ sinh thái và công viên nội khu hiện diện ngay trong lòng dự án. Không chỉ chăm chút về thiết kế, về tiện ích nội khu, chủ đầu tư và đơn vị phân phối còn tạo điều kiện tối đa để khách hàng có thể tiếp cận dự án. Bên cạnh phương thức thanh toán linh hoạt, căn hộ hai phòng ngủ, hai phòng vệ sinh có giá chỉ trên dưới 1 tỉ đồng (đã bao gồm VAT) quả là hấp dẫn. Khách hàng còn được hỗ trợ và hướng dẫn vay vốn ngân hàng, hưởng gói lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,7%/năm trong 12 tháng thanh toán đầu tiên.

Mua nhà sang, hái lộc vàng cùng Prosper Plaza

Dự án Prosper Plaza được xây dựng trên khu đất rộng 15.585m2, gồm ba block với 1.500 căn hộ diện tích từ 49 đến 65 và 70m2. Đây được xem là một trong những dự án có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng, kể cả người mua nhà để ở lẫn nhà đầu tư.

Hiện dự án đang được phân phối bởi đại lý PY Prosper. Độc giả quan tâm có thể truy cập website: tapdoanphucyenprosper.com/ hoặc liên hệ hotline: 0901333498.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...