Mua căn hộ Ecolife Capitol, thanh toán 50% là nhận nhà ngay

Với giá bán từ 1,2 tỉ đồng/căn, người mua sẽ được nhận nhà để ở hoặc kinh doanh văn phòng ngay khi thanh toán đủ 50%.

Dự án Ecolife Capitol mở bán hơn 140 căn officetel có diện tích đa dạng từ 36, 60, 70 đến 100m2 với giá bán từ 23 triệu đồng/m2. Trong lần mở bán này, chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng linh hoạt. Theo đó, người mua chỉ cần trả trước 50% là nhận nhà để ở hoặc kinh doanh ngay, 50% còn lại được trả chậm trong hai năm. Ngoài ra, khách hàng mua từ hai căn trở lên sẽ được chiết khấu 1%.

Mua căn hộ Ecolife Capitol, thanh toán 50% là nhận nhà ngay

Nằm trong khu phức hợp bao gồm một tòa văn phòng và hai tòa căn hộ cao 34 tầng, các căn hộ đa năng của Ecolife Capitol đều đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE. Dự án có gần 70 tiện ích, nổi bật là bể bơi chân mây, sky bar, phòng tập gym, trung tâm thương mại – giải trí…

Đại diện Công ty Đất Xanh Miền Bắc (đơn vị phân phối dự án) cho rằng điểm đáng chú ý của dòng căn hộ officetel đa năng là sự linh hoạt vừa để ở, vừa có thể cho thuê lại để làm văn phòng. Trên thị trường thứ cấp, các căn officetel do Đất Xanh Miền Bắc mở bán từ năm 2017 có giá tăng từ 50 đến 80 triệu đồng/căn. Riêng những căn có vị trí đẹp, mức chênh lệch giữa giá bán thứ cấp và sơ cấp có thể lên tới 150 triệu đồng/căn.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...