Mua biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc nhận ngay 30%

Tập đoàn Wyndham – chủ đầu tư dự án Wyndham Phú Quốc – cho biết, dự án nhắm đến các yếu tố mà nhà đầu tư quan tâm nhất là khả năng đầu tư, cho thuê và thanh khoản. Theo đó, những căn biệt thự tại đây có giá bán từ 9 tỉ đồng, và thanh toán trong tiến độ 23 tháng. Với tiến độ này, khách hàng là nhà đầu tư cá nhân sẽ có thời gian để cân đối tài chính thay vì phải chuẩn bị ngay một khoản tiền lớn. Đặc biệt, chủ đầu tư đang áp dụng chương trình nhận ngay 30%, tương ứng với khoảng 3 tỉ cho căn có giá 9 tỉ nếu giao lại nhà cho chủ đầu tư kinh doanh trong ba năm.

 Mua biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc nhận ngay 30%

Wyndham Garden là khu nghỉ dưỡng khép kín với phong cách private villa được đầu tư và khai thác như một khu resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn năm sao. Tất cả căn biệt thự có tầng trệt, hồ bơi riêng và được phủ xanh bằng vật liệu tự nhiên. Hiện tất cả các biệt thự ra mắt trong đợt 1 đã được khách hàng đặt mua hết.

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch, trong năm 2017, Việt Nam đã đón 12,7 triệu lượt khách quốc tế và hơn 73 triệu lượt khách nội địa, mang về doanh thu gần 510.000 tỉ đồng. Riêng Phú Quốc đã đón gần 3 triệu lượt khách, với 4.000 tỉ đồng doanh thu.

Dự kiến ngành du lịch sẽ đón khoảng 20 triệu lượt khách quốc tế, 82 triệu lượt khách nội địa và đóng góp trên 10% GDP vào năm 2020. Huyện đảo của Kiên Giang sẽ có rất nhiều dư địa để tăng lượng khách đến.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...