Green Pearl 378 Minh Khai hút khách ngay trong ngày mở bán

Với lợi thế về vị trí, phong cách thiết kế cũng như mức giá phù hợp, dự án Green Pearl 378 Minh Khai do Công ty CP Phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức làm chủ đầu tư đã nhanh chóng đạt lượng giao dịch lớn trong ngày mở bán 23-12-2017.

Green Pearl 378 Minh Khai hút khách ngay trong ngày mở bán

Tại lễ mở bán, nhiều khách hàng đã hoàn thành thủ tục đặt cọc. Chủ đầu tư cho biết có gần 100 giao dịch đã thành công. Cũng tại sự kiện, nhiều giải thưởng giá trị như xe máy SH125i, iPhone X, smart tivi LG, máy giặt LG… với tổng giá trị lên tới gần 250 triệu đồng đã được trao cho các khách hàng may mắn.

Là dự án căn hộ chung cư cao cấp, Green Pearl 378 Minh Khai có ưu thế về vị trí địa lý như nằm trên mặt đường Minh Khai, được bao quanh bởi nhiều trường học lớn, chất lượng cao. Dự án kết nối dễ dàng đến các khu vực trung tâm, hồ Hoàn Kiếm, Ngã Tư Sở… Với ý tưởng xuất phát từ sự hòa quyện giữa kiến trúc cảnh quan và nội thất, các căn hộ tại Green Pearl 378 Minh Khai đều được thiết kế hai lô gia, giá bán từ 30,7 triệu đồng/m2. Bên cạnh những yếu tố hút khách như vị trí, tiện ích, giá bán, một điều nữa khiến khách hàng yên tâm lựa chọn Green Peal 378 Minh Khai là uy tín của chủ đầu tư.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...