EZ Land tổ chức lễ cất nóc dự án HausNeo

Đây là dấu mốc ấn tượng cho sản phẩm thực tế đầu tiên của EZ Land tại thị trường VN...

Ngày 29-9, EZ Land đã tiến hành lễ cất nóc cho HausNeo – dự án căn hộ tầm trung đầu tiên của công ty, đánh dấu sự kiện dự án hoàn thành phần thô, vượt tiến độ so với dự kiến ban đầu, khẳng định được chất lượng thi công và năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp. Đây là dấu mốc ấn tượng cho sản phẩm thực tế đầu tiên của EZ Land tại thị trường VN. Bắt đầu ra mắt thị trường từ tháng 9-2017, hơn 90% căn hộ đã được đăng ký nguyện vọng mua chỉ trong 48 ngày.

DNP-EZ-Land-to-chua-cat-noc-du-an-HausNeo-1

Bằng việc áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật và công nghệ xây dựng hiện đại bởi nhà thầu Cofico cùng các đối tác, EZ Land đã kiểm soát tiến độ và chất lượng xây dựng theo tiêu chuẩn cao. Đồng thời, chủ đầu tư và Cofico còn tích cực đẩy nhanh việc hoàn thiện nội thất các căn hộ và khu công cộng (sảnh thang máy, tầng hầm, hành lang căn hộ…) để đảm bảo tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng.

DNP-EZ-Land-to-chua-cat-noc-du-an-HausNeo-3 DNP-EZ-Land-to-chua-cat-noc-du-an-HausNeo-2

Dự án có quy mô hơn 8.000m2, mật độ xây dựng chỉ 34%, bao gồm hai block cao 18 tầng với 568 căn hộ và tám shophouse. Trong quần thể HausNeo có nhiều tiện ích như hồ bơi trẻ em, hồ bơi Hauspool, sân chơi và sân chơi nước dành cho trẻ em, khu vực thư giãn, nhà trẻ, cửa hàng tiện ích… Việc tối ưu hóa thiết kế tại HausNeo giúp các cư dân tiết kiệm các nguồn năng lượng như điện, nước, mà vẫn đảm bảo một cuộc sống tiện nghi, thoải mái.

DNP-EZ-Land-to-chua-cat-noc-du-an-HausNeo-4

Sau lễ cất nóc, HausNeo sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn hoàn thiện để bàn giao và đi vào hoạt động vào quý III-2019. Với kế hoạch xây dựng 3.000 – 5.000 căn hộ mỗi năm trong vòng 5-8 năm tới, sự kiện này là bước khởi đầu cho nhiều hoạt động ấn tượng khác của EZ Land.

DNP-EZ-Land-to-chua-cat-noc-du-an-HausNeo-6 DNP-EZ-Land-to-chua-cat-noc-du-an-HausNeo-5 DNP-EZ-Land-to-chua-cat-noc-du-an-HausNeo-7

Bạn cũng có thể thích