Dự án Kris Vue bàn giao nhà cho người mua đúng hạn

Kris Vue tọa lạc bên cạnh dự án PARCSpring và The Krista (đều do CapitaLand VN làm chủ đầu tư), tạo nên một cộng đồng dân cư hiện đại và năng động tại P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP.HCM...

Kris Vue là dự án nhà ở được Công ty CapitaLand VN phát triển thiết kế phù hợp với nhu cầu của những gia đình trẻ. Kris Vue tọa lạc bên cạnh dự án PARCSpring và The Krista (đều do CapitaLand VN làm chủ đầu tư), tạo nên một cộng đồng dân cư hiện đại và năng động tại P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP.HCM.

DNP772-du-an-Kris-Vue-ban-giao-nha-cho-nguoi-mua-dung-han

Kris Vue được giới thiệu ra thị trường từ tháng 3-2016 và đã được khách hàng mua hết. Chỉ với 128 căn hộ có thiết kế lấy cảm hứng từ khách sạn nhỏ (boutique hotel), Kris Vue có nhiều dạng căn hộ, bao gồm Deluxe, Executive và Premier. Mỗi căn hộ đều được thiết kế để tận dụng tối đa không gian sống của từng phòng. Từ tháng 6 năm nay, Kris Vue đã được bàn giao dần cho người mua nhà đúng hạn.

Kết nối tiện lợi với khu vực sầm uất xung quanh như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện và khu mua sắm, Kris Vue còn có 20 tiện ích cho cư dân nên mới được nhận giải thưởng Vietnam Property 2016 ở hạng mục “Dự án xuất sắc tại TP.HCM” (Best High-End Condominium).

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...