Dự án CT Home Bình Thạnh phát triển dòng căn hộ gác lửng

Lofthouse là kiểu căn hộ có kết cấu trần cao hơn bình thường để có thể bố trí thêm gác lửng bên trong...

Dự án CT Home Bình Thạnh do Công ty Iland VN phát triển và tiếp thị, phân phối độc quyền bởi Công ty Phú Hoàng Land, được phát triển theo mô hình căn hộ gác lửng (lofthouse). Đây là loại hình khá phổ biến tại các nước phát triển như Mỹ, Úc, Singapore… nhằm giải quyết sức ép về nhà ở tại các đô thị đông dân và phù hợp với nhu cầu đa dạng của người mua.

DNP774-du-an-CT-Home-Binh-Thanh-phat-trien-dong-can-ho-gac-lung

Lofthouse là kiểu căn hộ có kết cấu trần cao hơn bình thường để có thể bố trí thêm gác lửng bên trong. Loại hình này khá tương đồng với căn hộ thông tầng (duplex) nhưng có nhiều điểm linh hoạt hơn. Về diện tích, cấu trúc gác lửng nhỏ gọn, tận dụng được nhiều không gian nên căn hộ loft có diện tích đa dạng hơn. Hơn nữa, căn hộ loft chỉ tính giá diện tích sàn phía dưới nên khách hàng được hưởng thêm phần không gian lửng. Về thiết kế, những căn hộ này được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo chiều cao vừa đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng, vừa đủ không gian bố trí gác lửng và phía dưới để cư dân không cảm thấy bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày.

Các căn hộ gác lửng tại CT Home Bình Thạnh có diện tích sàn đa dạng, từ 38 đến 68m2. Với chiều cao trần khoảng 4,8m, các căn tại đây gia tăng được tối thiểu 25% thể tích không gian sống so với các căn hộ cao 3,2m thông thường. Chủ nhân dễ dàng bố trí thêm một phòng ngủ nữa trên gác lửng hoặc thay đổi công năng thành phòng làm việc hay phòng cho trẻ nhỏ. Lợi thế khác của dự án là đón làn gió mát dịu và có tầm nhìn ra sông Sài Gòn. Khu vực hành lang riêng giúp chủ nhân tận dụng được ánh sáng và gió tự nhiên mà không bị che chắn bởi căn hộ đối diện

Bạn cũng có thể thích