Cất nóc dự án Napoleon Castle 1

Với thiết kế 40 tầng đã giúp Napoleon Castle 1 trở thành dự án căn hộ có chiều cao ấn tượng nhất thành phố Nha Trang tại thời điểm hiện tại...

Lễ cất nóc dự án căn hộ chung cư cao cấp Napoleon Castle 1 đã diễn ra vào ngày 29-9 với sự tham gia của hàng trăm khách hàng. Sự kiện được chủ đầu tư Cattiger Khareal kết hợp cùng đơn vị phân phối Đất Xanh Nha Trang tổ chức ngay tại công trường dự án.

DNP776-cat-noc-du-an-Napoleon-Castle-1

Tọa lạc vị trí độc tôn trên đồi La San, với thiết kế 40 tầng đã giúp Napoleon Castle 1 trở thành dự án căn hộ có chiều cao ấn tượng nhất thành phố Nha Trang tại thời điểm hiện tại. Các căn hộ đều được thiết kế lô gia rộng, có tầm nhìn hướng biển vô cùng thoáng đãng. Dự án đã hoàn thiện phần thô 40 tầng và ba tầng hầm vượt thời gian dự kiến bằng sự kiện cất nóc đánh dấu việc hoàn thành, đồng thời khẳng định năng lực và uy tín của chủ đầu tư Cat Tiger Khareal trong việc hiện thực hóa cam kết với khách hàng. Sau khi cất nóc, các khâu hoàn thiện sẽ được triển khai nhanh nhằm bàn giao sớm căn hộ cho khách hàng kịp vào ở để đón Tết Nguyên đán năm 2019.

Dự án Napoleon Castle 1 còn đem lại sự hài lòng lớn cho khách hàng với chính sách pháp lý hoàn chỉnh qua việc sở hữu sổ hồng vĩnh viễn cho mỗi căn hộ và mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1 tỉ đồng cho căn hộ hai phòng ngủ.

Bạn cũng có thể thích