Ra mắt khu căn hộ dịch vụ cao cấp Oakwood Apartments tại Sài Gòn

Ngày 12-12 vừa qua, Oakwood Asia Pacific Ltd và SonKim Land đã chính thức ra mắt dự án căn hộ dịch vụ Oakwood Apartments tọa lạc tại số 18 đường số 3, cư xá Đô Thành, Quận 3, TP.HCM. Oakwood Apartments Tp. Hồ Chí Minh là dự án thứ 32 mang thương hiệu Oakwood trên khắp 17 thành phố ở Châu Á .

Ra mắt căn hộ dịch vụ cao cấp Oakwood Apartments tại Sài Gòn

Oakwood Apartments Tp. Hồ Chí Minh gồm 68 căn hộ dịch vụ nội thất hoàn thiện, từ các căn studio cho đến căn hộ một phòng ngủ và hai phòng ngủ. Khách lưu trú có thể tận hưởng ‘ốc đảo bình yên’ của riêng mình với hồ bơi, khu vực thư giãn, phòng gym, quầy bar và quán cà phê. Đây chính là những tiện ích cơ bản của thương hiệu Oakwood Apartments, với cam kết mang đến không gian sống yên tĩnh và mức giá lý tưởng. Sau một năm hoạt động, Oakwood Apartments Tp. Hồ Chí Minh đã có được số lượng người thuê ổn định, bao gồm cả ngắn hạn, dài hạn và nhiều trong số đó, đã trở thành khách hàng thân thiết.

Ra mắt căn hộ dịch vụ cao cấp Oakwood Apartments tại Sài Gòn

Ra mắt căn hộ dịch vụ cao cấp Oakwood Apartments tại Sài Gòn

Ra mắt căn hộ dịch vụ cao cấp Oakwood Apartments tại Sài Gòn

Ra mắt căn hộ dịch vụ cao cấp Oakwood Apartments tại Sài Gòn

Ông Miquel Angel P. Martorell, Tổng giám đốc của Oakwood Apartments Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ. “Việt Nam là điểm đến quan trọng đối với chúng tôi, nhất là khi Tp. Hồ Chí Minh là một trong những thành phố tiềm năng nhất khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng dành cho các dự án căn hộ dịch vụ có sự quản lý chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, và tin chắc rằng thương hiệu Oakwood sẽ trở thành một nhân tố quan trọng trong phân khúc này. Khi lượng khách du lịch đến thành phố ngày càng tăng, họ sẽ yêu thích và đánh giá cao thương hiệu Oakwood cũng như cộng đồng sống năng động, thoải mái, thuận tiện ‘như ở nhà’ mà chúng tôi mang lại. Từ đó, chúng tôi sẽ tiếp tục nhân rộng danh mục các dự án của mình để đáp ứng nhu cầu quốc tế”

Thương hiệu Oakwood ở Châu Á tập trung vào bốn mảng chính: Oakwood Premier, Oakwood Studios, Oakwood Residence và Oakwood Apartments, mỗi thương hiệu đều được thiết kế theo phong cách khác nhau. Oakwood Premier hướng đến lữ khách muốn tìm cho riêng mình phong cách đẳng cấp và thời thượng, với các căn hộ vừa có thiết kế ấn tượng vừa sở hữu sự tiện nghi & dịch vụ của khách sạn đẳng cấp. Nhắm đến đối tượng những người thích đi du lịch trên khắp toàn cầu, Oakwood Studio mang đến một nơi ở kiểu mới khi muốn lưu trú tại thành phố, với nhiều cơ hội khám phá những nét đặc trưng của địa phương cùng không gian thoải mái để sống và làm việc. Oakwood Residence mang đến những căn hộ vừa thoải mái nhưng không kém phần sang trọng và Oakwood Apartments sở hữu không gian sống hiện đại, năng động.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...