Khai trương căn hộ dịch vụ mang thương hiệu Citadines Apart’s Hotel đầu tiên tại TP. HCM

The Ascott Limited (Ascott) đã chính thức khai trương khu căn hộ dịch vụ mang thương hiệu Citadines đầu tiên tại TP.HCM...

The Ascott Limited (Ascott) – tập đoàn kinh doanh căn hộ dịch vụ thuộc sở hữu của CapitaLand ngày 1-8 đã chính thức khai trương khu căn hộ dịch vụ mang thương hiệu Citadines đầu tiên tại TP.HCM. Citadines Regency Saigon (tọa lạc tại 20-22 Phạm Ngọc Thạch, Q.3) là tòa nhà thứ 5 tại TP.HCM và thứ 12 trong cả nước của Ascott, mang đến nhiều lựa chọn hơn về nơi lưu trú cho doanh nhân nước ngoài và khách du lịch.

Khai trương căn hộ dịch vụ Citadines đầu tiên tại TP.HCM

Citadines Regency Saigon có 229 căn hộ và phòng khách sạn mang phong cách đặc trưng, từ các loại phòng khách sạn tiêu chuẩn, căn hộ studio đến loại căn hộ một phòng ngủ với không gian phòng khách và bếp riêng. Các tiện nghi tại đây bao gồm hồ bơi ngoài trời, bể bơi nhỏ cho trẻ em, phòng tập thể dục, phòng xông hơi, phòng dịch vụ giặt là, sảnh khách, nhà hàng và các loại hình dịch vụ khác. Nhân dịp khai trương, từ nay đến cuối tháng 8, khi đặt phòng, khách hàng sẽ được giảm giá 20% và bữa sáng miễn phí hằng ngày cho hai người.

Khai trương căn hộ dịch vụ Citadines đầu tiên tại TP.HCM Khai trương căn hộ dịch vụ Citadines đầu tiên tại TP.HCM

Bạn cũng có thể thích