90% căn hộ Office-tel Canary tại Diamond Island đã được bán hết khi mở bán

Canary đã tiếp nối sự thành công của các tòa tháp trước khi 90% căn hộ Office-tel đã được bán hết chỉ trong hai giờ...

Chủ đầu tư Kusto Home ngày 15 -9 đã chính thức mở bán các căn hộ thuộc tòa tháp cuối cùng Canary – biểu tượng của sự bình yên tại Khách sạn Sheraton Saigon (Q.1, TP.HCM). Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng vì đây là tòa tháp office-tel duy nhất tại Diamond Island, đồng thời cũng là cơ hội cho khách hàng sở hữu những căn hộ cuối cùng của dự án danh tiếng Diamond Island (Q.2). Canary đã tiếp nối sự thành công của các tòa tháp trước khi 90% căn hộ Office-tel đã được bán hết chỉ trong hai giờ.

can-ho-Office-tel-Canary-tai-Diamond-Island-da-ban-het-2

Tọa lạc tại vị trí đắc địa và yên tĩnh tại Diamond Island giúp cho tất cả các căn hộ đều có vtầm nhìn ra sông tuyệt đẹp. Các căn hộ đa chức năng của Canary dễ dàng thay đổi mục đích sử dụng: hoặc là văn phòng làm việc tiện nghi, là căn hộ cho thuê giá trị cao hoặc là tổ ấm gia đình. Là tòa tháp cuối cùng đã được hoàn thiện và phát triển đồng bộ trong tổng thể dự án Diamond Island, Canary thừa hưởng toàn bộ những ưu thế của khu dân cư cao cấp ven sông như giao thông thuận lợi, 42 tiện ích cao cấp, cộng đồng cư dân đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, môi trường sống trong lành.

can-ho-Office-tel-Canary-tai-Diamond-Island-da-ban-het-1

Canary phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty nước ngoài hay chuyên gia nước ngoài, các nhà đầu tư muốn tích lũy tài sản, đầu tư sinh lời bằng việc cho thuê, các khách hàng muốn sở hữu căn hộ sang trọng và đẳng cấp tại dự án Diamond Island. Các căn hộ đa chức năng tại đây có diện tích khá lớn, từ 46 đến 136m2 với từ một đến ba phòng ngủ và đã được hoàn thiện với tường, trần, sàn gỗ, sàn đá, các trang thiết bị vệ sinh cũng được cung cấp đầy đủ.

can-ho-Office-tel-Canary-tai-Diamond-Island-da-ban-het-4

can-ho-Office-tel-Canary-tai-Diamond-Island-da-ban-het-3

Diamond Island được xem là đơn vị tiên phong khởi tạo xu hướng “Sống xanh, sống sang” khi dựng xây tổ ấm lý tưởng cho gia đình theo phong cách resort home, nơi các cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp giữa thiên nhiên tươi đẹp. Giai đoạn 2 của dự án sẽ được chủ đầu tư Kusto Home bàn giao cho khách hàng vào quý III năm nay.

Bạn cũng có thể thích