100% căn hộ Phú Mỹ Hưng Midtown đợt 4 đã có chủ

Sáng ngày 31-3-2018, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng mở bán đợt 2 công trình The Signature thuộc giai đoạn 3 khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown. Kết quả, chỉ sau hơn một tiếng mở bán, toàn bộ 245 căn hộ The Signature nhanh chóng được đặt mua, nâng tổng số căn hộ Phú Mỹ Hưng Midtown được thị trường tiêu thụ chỉ trong quý I-2018 là 516 căn. Có thể nói, đây là một trong những sự kiện mở bán thu hút đông khách hàng nhất và tốc độ bán hàng nhanh nhất của Phú Mỹ Hưng từ trước đến nay.

Theo đại diện Phú Mỹ Hưng, đợt mở bán ngày 31-3 cũng là đợt mở bán căn hộ Phú Mỹ Hưng Midtown cuối cùng trong năm 2018. Dự kiến, các đợt giới thiệu của hợp phần thứ 4 cũng là công trình cuối cùng của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown sẽ được đưa ra thị trường vào năm 2019. Do đó, những khách hàng chưa mua được Phú Mỹ Hưng Midtown sẽ chờ các đợt mở bán được tổ chức vào năm 2019.

100% căn hộ Phú Mỹ Hưng Midtown đợt 4 đã có chủ

Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ doanh thương Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, cách khu Thương mại Tài chính Quốc tế chỉ 100m, Phú Mỹ Hưng Midtown cũng là dự án duy nhất hiện nay sở hữu một công viên hoa anh đào Sakura Park rộng hơn 11.600m2, được thiết kế dọc chiều dài dự án. Phú Mỹ Hưng Midtown được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 56.331m2, là một tổ hợp gồm bốn công trình được thiết kế có điểm nhấn riêng, kết nối với nhau theo xu hướng đa chức năng. Cấu trúc của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown là toàn bộ tầng trệt và tầng 2 của các tòa nhà là khối thương mại phát triển dịch vụ ẩm thực, mua sắm, giải trí… Từ tầng 3 trở lên là căn hộ và các tiện ích nội khu của từng dự án.

Bạn cũng có thể thích