The Sun Mễ Trì hút khách đầu 2018

Được xây dựng trong quần thể khu đô thị có quy hoạch đạt chuẩn quốc tế (khu đô thị The Manor, Trung tâm thương mại The Garden, Keangnam), The Sun không chỉ tận hưởng được những tiện ích ngoại khu sẵn có, mà còn thuận tiện về kết nối giao thông nhờ các tuyến đường huyết mạch.

Các căn hộ tại đây có diện tích đa dạng từ 74,18 đến 115,61m2 với hai hoặc ba phòng ngủ. Toàn bộ các căn hộ đều được thiết kế vuông vắn, tất cả các phòng đều có cửa sổ để tận dụng hết các nguồn sáng từ tự nhiên.

Điểm cộng lớn cho dự án là mô hình căn hộ thông minh “căn hộ hai chìa khóa”, vừa thích hợp với những gia đình đa thế hệ, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng muốn đầu tư. Môi trường sống và kết nối hạ tầng hoàn thiện, dự án còn có hệ thống tiện ích hoàn hảo như trung tâm thương mại, bể bơi, phòng gym, spa, nhà trẻ nội khu, tầng hầm đỗ xe, sky garden, vườn trên cao, đường dạo bộ, vườn hoa…

Mức giá cho thuê một căn hộ cao cấp với diện tích khoảng 70m2 trong khu vực dao động từ 1.000 đến 1.500 USD/tháng nên lợi nhuận khá hấp dẫn. Theo nhìn nhận của các chuyên gia bất động sản, tốc độ phát triển nhanh của cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực tạo đòn bẩy sẽ làm gia tăng giá trị căn hộ của The Sun trong tương lai gần. Hiện nay, mức giá của The Sun rất hợp lý, căn hộ cao cấp ba phòng ngủ có diện tích từ 74,18 đến 115,61m2 chỉ từ 2,3 tỉ đồng.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...