Kenton Node Hotel Complex

Thời gian gần đây, khi những sự kiện không mong đợi về an toàn, đặc biệt là trong lĩnh vực cháy nổ xảy ra ở một số chung cư thì điều được quan tâm nhất với những người đang tìm kiếm một nơi an trú là tính an toàn của các dự án mới. Đúng thời điểm này, Công ty Tài Nguyên – chủ đầu tư của dự án Kenton Node Hotel Complex tung ra đợt bán sản phẩm mới với cam kết thiết kế của các căn hộ và tổng thể đạt tiêu chuẩn cao nhất về an toàn tính mạng con người, có khả năng tự chữa cháy.

Kenton Node Hotel Complex

Tổng quan về dự án

Tọa lạc ngay giao lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn. Sở hữu nhịp sống sôi động bậc nhất, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, dự án tích hợp nhiều tiện ích cao cấp, bao gồm sáu không gian riêng biệt mang đến nhiều giá trị về mặt văn hóa và tinh thần cho cộng đồng cư dân và du khách. Đây chính là The New Downtown mới của Nam Sài Gòn, đáp ứng các nhu cầu ăn ở, làm việc, giải trí, y tế, giáo dục… Tại Kenton Node, các căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn resort bốn sao được chú trọng về mặt thiết kế nhằm tạo ra không gian sống thư giãn và an toàn với tiêu chuẩn ME cao nhất và đơn vị quản lý quốc tế nhiều năm kinh nghiệm.

Kenton Node Hotel Complex

Thiết kế chú trọng tính an toàn cho dân cư

Các tòa tháp tại Kenton Node có thiết kế hình chữ H bẻ cong, áp dụng nguyên lý khí động học và lệch trục Bắc – Nam nhằm tránh ánh nắng trực tiếp, tiếng ồn và tiếng gió hú. Thiết kế này được đánh giá là khá “hào phóng” về không gian khi tiêu chuẩn đất một người ở rất cao, đến 17m2. Tùy vào từng tòa tháp mà mỗi tầng điển hình chỉ có bốn căn hộ ba phòng ngủ hoặc tám căn hộ hai phòng ngủ nhưng có đến ba thang máy, hai thang thoát hiểm. Hệ thống điện thang máy hoàn toàn độc lập với hệ thống điện tòa nhà, khi có nguy cơ hỏa hoạn thì thang vẫn hoạt động khoảng 20 phút mới ngưng hoạt động, đảm bảo việc thoát hiểm an toàn.

Không gian giao thông tĩnh với sáu hộc đỗ xe và 10 lối ra vào hầm xe, tách biệt giao thông với không gian sống, giữ được yên tĩnh, an toàn cao nhất cho cư dân. Hầm xe tại các tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo nghiêm ngặt các quy định của nhà nước về an toàn phòng cháy chữa cháy. Hầm cao đến 6,2m, màn nước phun tự động được bố trí dày đặc với khả năng vượt trội dập tắt và cô lập không cho cháy lan, vách chống cháy; tường chống cháy; cửa chống cháy tự động. Các họng thoát khói được thiết kế đảm bảo khói không bốc lên các tầng khi có sự cố cháy.

Hệ thống quản lý trung tâm BMS thông minh, tự động phát hiện nhanh chóng và có khả năng dự báo lỗi sớm để khắc phục kịp thời những lỗi kỹ thuật nếu có, giúp giảm thiểu nguy cơ xảy ra cháy, giúp đảm bảo các thiết bị báo cháy và thiết bị chữa cháy tự động hoạt động tốt. Đầu báo khói, các đầu phun nước, cửa chống cháy,… tất cả hoàn toàn tự động. Dự án Kenton Node còn có lượng nước dự trữ lớn khi giáp sông Rạch Đĩa và nội khu dự án có hồ bơi rộng 2.000m2 với sức chứa 25.000m3 nước. Chủ đầu tư cam kết đảm bảo khả năng tự chữa cháy kịp thời của Kenton Node trước khi lực lượng cứu hộ của thành phố đến nơi.

Kenton Node Hotel Complex

Dự án hội tụ các tên tuổi lớn

Dự án Kenton Node được tư vấn và thiết kế bởi Công ty Architect61 – đơn vị có 44 năm kinh nghiệm và là một trong ba công ty hàng đầu tại Singapore. Ngoài ra, Công ty Tài Nguyên – chủ đầu tư dự án đã lựa chọn các đối tác có thương hiệu uy tín về lĩnh vực thi công, xây dựng hàng đầu tại Việt Nam như nhà thầu Coteccons hơn 13 năm kinh nghiệm, HoaBinh Corp hơn 20 năm kinh nghiệm và nhà thầu Phuc Hung Holdings với hơn 17 năm kinh nghiệm. Đơn vị giám sát của dự án được chọn lựa kỹ lưỡng với những tên tuổi lớn: Tập đoàn Apave là tổ chức lớn hàng đầu của Pháp hơn 150 năm kinh nghiệm, đơn vị Meinhardt 100% vốn đầu tư nước ngoài hơn 62 năm kinh nghiệm và hơn 200 dự án tại Việt Nam.

Cơ hội để đầu tư và sở hữu một không gian sống an toàn

Với những tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt và tiện ích đẳng cấp quốc tế, mức giá từ 38,5 triệu đồng/m2 (theo công bố từ đại diện phòng kinh doanh chủ đầu tư) được đánh giá là “khá hời” so với những gì mà dự án này mang lại. Dự án đang triển khai đợt mở bán mới với nhiều ưu đãi. Người mua chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ, được ân hạn nợ gốc không lãi suất đến khi nhận nhà. Cùng với đó là quà tặng một lượng vàng SJC khi mua căn hộ ba phòng ngủ và một điện thoại iPhone X cho căn hộ hai phòng ngủ.

Dưới đây là hình ảnh của căn hộ mẫu Kenton Node:

– Kenton Node bao gồm: căn hộ ở, căn hộ thương mại, dịch vụ, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng
– Số lượng tiện ích: 50
– Diện tích toàn dự án: 10,8ha
– Mật độ xây dựng: 23%
– Mật độ cây xanh: 77%
– Nhà thầu: Coteccons, HoaBinh Corp, Phuc Hung Holdings
– Tư vấn giám sát: MeinHardt, Apave
Ngân hàng liên kết: BIDV, Maritime Bank

Kenton Node Hotel Complex

Kenton Node Hotel Complex

Kenton Node Hotel Complex

Kenton Node Hotel Complex

Kenton Node Hotel Complex

Kenton Node Hotel Complex

Thông tin dự án Kenton Node Hotel Complex
Địa chỉ: 116A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nam Sài Gòn
Hotline chủ đầu tư: 0933377979
Website chủ đầu tư: www.kentonnode.com
Fanpage chủ đầu tư: https://www.facebook.com/kentonnode
Bạn cũng có thể thích