DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

The Park Avenue – Mua nhà bạc tỉ, thanh toán 1%/tháng

0 2
The Park Avenue – khu căn hộ đẳng cấp trên trục đường 3-2 (quận 11, TP. Hồ Chí Minh) với lịch thanh toán hấp dẫn đang cuốn hút đông đảo khách hàng, đặc biệt là nhóm cán bộ, nhân viên ngành y và dược.

Mua nhà bạc tỉ, thanh toán 1%/tháng

“Đang sống và làm việc tại quận 11 nên tôi đã khảo sát nhiều dự án tại khu vực này. Ngoài vị trí đẹp, The Park Avenue thu hút tôi ở lịch trình thanh toán 1% mỗi tháng, kèm theo đó là những tiện ích đẳng cấp và chất lượng sống do Novaland đảm bảo” – bác sĩ Lê Long Vân hiện đang công tác tại một bệnh viện lớn tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ.

 

DN665-Bv Park Avenue 150716-TPA Day
The Park Avenue nổi bật nhờ vị trí mặt tiền đường 3-2

 

Do nằm ngay khu tập trung dày đặc các trung tâm chăm sóc sức khỏe, dược phẩm hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh nên The Park Avenue được khá nhiều khách hàng hoạt động trong ngành y, dược chú ý như bác sĩ Vân. Trên thực tế, những khu căn hộ có thể đáp ứng về nơi trú ngụ đầy đủ tiện nghi trong khu vực này không nhiều. Dược sĩ Vân Anh (Bệnh viện Chợ Rẫy) chia sẻ: “Hôm lên sàn giao dịch để làm thủ tục đặt mua The Park Avenue, không hẹn mà tôi gặp nhiều đồng nghiệp tại đây. Mọi người đều thấy vui vì chưa gì đã biết gần hết hàng xóm tương lai rồi!”.

Ưu đãi tiện cả đôi đường “ở và đầu tư”

Nếu chương trình thanh toán 1%/tháng giúp khách hàng thuận tiện hơn nhờ việc chia nhỏ khoản tiền mua nhà trong một khoảng thời gian dài thì đối với các nhà đầu tư, gói cam kết cho thuê lên đến 35 triệu đồng/tháng trong vòng một năm đang được áp dụng song song tại The Park Avenue cũng là lực hấp dẫn mạnh mẽ. Chưa hết, trong thời gian này, khách hàng đặt mua căn hộ còn nhận được gói nội thất bếp lên đến 150 triệu đồng (số lượng có hạn).

Giá trị mềm – nguồn sức mạnh nội sinh khẳng định một sản phẩm chất lượng

Nếu như trước đây, khách hàng chỉ đơn thuần quan tâm các yếu tố phần cứng như giá bán, vị trí, tiến độ thực hiện… thì nay, những giá trị mềm mà căn hộ mang lại như yếu tố an toàn, an ninh và tiện ích hiện đại được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá khá kỹ theo tiêu chí “Tiền nào, của nấy”.

Ngoài vị trí đẹp trên mặt tiền đường 3-2, The Park Avenue còn mang đến khách hàng chuẩn mực sống đẳng cấp Novaland. Điều đó được chứng thực qua các công trình đã bàn giao cho khách hàng như Sunrise City (quận 7), The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Icon 56, Galaxy 9 (quận 4)… Khi tòa nhà này đi vào hoạt động, với sự quản lý chuyên nghiệp của Công ty ProMan cùng hệ thống kiểm soát an ninh khép kín (thẻ từ, camera 24/24 giờ, NovalandCare – ứng dụng trên thiết bị di động để tương tác với ban quản lý), cư dân The Park Avenue sẽ hoàn toàn an tâm trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao cùng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, bao gồm hồ bơi, khu vực BBQ, khu mua sắm…

 

DN665-Bv Park Avenue 150716-Thay PAV hoboi

 

Điều khiến bác sĩ Lê Long Vân tâm đắc không kém khi “chốt cọc” căn hộ The Park Avenue được ông bật mí: “Nhiều đồng nghiệp của tôi đang là cư dân của Novaland. Khi tôi tham khảo ý kiến về dịch vụ quản lý và chất lượng sống tại các công trình Novaland, hầu hết trong số họ đều cho rằng tôi chọn The Park Avenue là chính xác”.

Được biết, trong chương trình ưu đãi khi mua căn hộ tại The Park Avenue, ngoài việc hưởng chế độ thanh toán 1%/tháng, hỗ trợ lãi suất lên đến 36 tháng hoặc gói cam kết cho thuê đến 35 triệu đồng/tháng trong một năm cùng quà tặng là bộ nội thất bếp trị giá 150 triệu đồng, các cán bộ, nhân viên ngành y, dược còn được nhận thêm phiếu quà tặng trị giá lên đến 80 triệu đồng.

Cao Thảo (DNSGCT)

Thông tin liên hệ:

– Văn phòng giao dịch Bất động sản Novaland – 940 đường 3-2, quận 11, TP. Hồ Chí Minh

– Khu nhà mẫu The Park Avenue – 52 Thành Thái, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 0938835050