DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Savills VN quản lý cụm chung cư Thăng Long Number One

60

Từ tháng 1 năm nay, Savills VN đã chính thức trở thành đơn vị quản lý và vận hành cụm chung cư Thăng Long Number One thuộc tổ hợp căn hộ – văn phòng – bán lẻ tại số 1 đại lộ Thăng Long, Hà Nội.

Thăng Long Number One đã được đưa vào vận hành từ cuối năm 2014, bao gồm hơn 1.000 căn hộ cùng khối văn phòng và cửa hàng bán lẻ với tổng diện tích trên 39.000m2, gồm hai tòa nhà 40 tầng cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, bao gồm nhà trẻ, sân tennis, trung tâm thể thao, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại và công viên trong tòa nhà.

Một trong những nhiệm vụ của Savills VN tại cụm chung cư này là đánh giá các quy trình quản lý vận hành hiện tại và đưa ra điều chỉnh phù hợp. Những thay đổi cần được áp dụng một cách nhanh chóng, kịp thời, đồng bộ, khéo léo và tinh tế, tránh làm xáo trộn cuộc sống của cư dân dự án.

Thăng Long Number One là một trong số các dự án mới nằm trong danh mục quản lý khoảng 2,5 triệu m2 bất động sản của Savills VN, bên cạnh The Eden Rose, Belleville Hà Nội, The Emerald… Trong số đó, các dự án tiêu biểu là StarLake, Mandarin Garden, Richland Southern, BIDV Tower, Capital Tower (Hà Nội), Saigon Pearl, The Vista, Avalon, Riviera Point, Masteri Thảo Điền (TP.HCM).