Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM sắp ra mắt

Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (viết tắt là HREC) trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) sẽ chính thức ra mắt và tổ chức đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2018 – 2023 vào ngày 30-5 tới đây.

Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM sắp ra mắt

Đây là tổ chức tự nguyện của các cá nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản hoặc trong lĩnh vực khác nhưng có tham gia trong lĩnh vực bất động sản. HREC sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao hiểu biết về kinh doanh, môi giới bất động sản, cập nhật kiến thức và hỗ trợ cho các thành viên của HUBA.

Mục tiêu hoạt động của tổ chức này nhằm mang đến cơ hội kinh doanh có sàng lọc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản hoặc các lĩnh vực liên quan cho các hội viên HREC theo nguyên tắc công khai, minh bạch, bảo vệ quyền lợi hội viên.

Thế mạnh của HREC là tạo ra hệ sinh thái các doanh nghiệp đa ngành nghề, cùng tận dụng thế mạnh của nhau, phát huy mọi khả năng, tiềm lực, cùng nhau chia sẻ quyền lợi, kinh nghiệm, cùng góp vốn để thực hiện các dự án khả thi, tạo ra cầu nối xúc tiến hợp tác giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. HREC sẽ tổ chức các hoạt động định kỳ để cập nhật những quy định, chính sách mới, những xu hướng mới trong ngành. Hiện câu lạc bộ đã có hơn 100 hội viên.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...