Toàn Thịnh Phát cất nóc thành công dự án Jamona Heights

Công ty Xây dựng Toàn Thịnh Phát ngày 18-7 đã phối hợp cùng chủ đầu tư – Công ty CP May Tiến Phát và đơn vị phát triển dự án – TTC Land tổ chức lễ cất nóc hai tòa tháp A và B thuộc dự án Jamona Heights (Q.7, TP.HCM). Đây là dự án nhà ở – chung cư cao tầng kết hợp trung tâm dịch vụ – văn phòng nằm trong khuôn viên dự án Jamona Golden Silk, tọa lạc tại đường Bùi Văn Ba, có giá trị hợp đồng hơn 300 tỉ đồng.

DNSG766-Toan-Thinh-Phat-cat-noc-thanh-cong-du-an-Jamona-Heights-tin BDS-2018

Jamona Heights có tổng diện tích 5.700m2, mật độ xây dựng 40%, gồm hai tòa tháp cao 17 tầng, một tầng hầm. Dự án có 286 căn hộ, 80 căn officetel và sáu căn shophouse, được thiết kế bởi Tập đoàn Gansam (Hàn Quốc) với hành lang rộng rãi và mở rộng hai đầu, giúp tăng sự thông thoáng và giúp không gian căn hộ tràn ngập sinh khí. Thiết kế không chung tường, các phòng ngủ của hai căn hộ nói chung ít tiếp giáp nhau nên tạo được không gian riêng tư tối đa. Đặc biệt, 100% căn hộ đều có sân phơi và lô gia.

Sau buổi lễ cất nóc, Toàn Thịnh Phát tiếp tục tập trung toàn bộ nhân lực vào công tác hoàn thiện, giữ vững tiến độ thi công để bàn giao dự án cho chủ đầu tư vào cuối tháng 1-2019 như đã cam kết.

Comments
Loading...