DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Tòa nhà Times Square – địa chỉ vàng giữa lòng Sài Gòn

0 1

Ngày 6-10, Times Squares đã giới thiệu tòa nhà Times Square 39 tầng tích hợp khách sạn sang trọng và khu căn hộ dịch vụ cao cấp, Khách sạn The Reverie Saigon và khu căn hộ The Reverie Residence. Điểm nhấn của sự kiện này là việc công bố những phòng bậc nhất.

 

DN629-TIn Diaoc 161015-7

 

Tòa nhà tọa lạc ngay trung tâm thành phố, với hai mặt tiền hướng ra hai con đường Đồng Khởi và Nguyễn Huệ. Ngoài việc giới thiệu về công trình kiến trúc này, ông Kent Lui, kiến trúc sư trưởng cũng chào đón đại diện các thương hiệu nội thất danh tiếng đến từ Italia như Colombostile, Baldi Home Art, VG New Trend, B&B Italia, Visionnaire, Giorgetti, Poltrona Frau, Cassina, Cappellini, Medea, Snaidero, Vittorio Grifoni, Rubelli và Venini. Mỗi thương hiệu đều hiện diện ấn tượng trong thiết kế nội thất của những căn hộ The Reverie Residence và không gian Khách sạn The Reverie Saigon, thành viên đầu tiên của hệ thống “The Leading Hotels of the World” (Hệ thống những khách sạn hàng đầu thế giới) tại TP. Hồ Chí Minh.

Các phòng bậc nhất của khách sạn, đỉnh cao đẳng cấp của không gian sống tại Sài Gòn – tượng trưng cho sự sang trọng tuyệt đối, tiện nghi tối ưu và nét tinh tế chỉ có tại Khách sạn The Reverie Saigon và khu căn hộ cao cấp The Reverie Residence.

(DNSGCT)

 

error: Bạn không thể copy dữ liệu