Phú Mỹ Hưng bàn giao trước hạn khu căn hộ Happy Valley

0

Ngày 12-9, Công ty Phú Mỹ Hưng đã tổ chức lễ chào đón cư dân Happy Valley, mừng khu căn hộ Happy Valley hoàn thành trước hạn và chính thức bàn giao cho người mua.

Theo kế hoạch, khu căn hộ Happy Valley (đã tiêu thụ 100%) sẽ được giao nhà vào cuối năm 2015, nhưng nhờ nỗ lực thúc đẩy tiến độ và áp dụng các phương pháp thi công mới, công trình được Phú Mỹ Hưng bàn giao trước hạn ba tháng. Điều này một lần nữa khẳng định thêm uy tín, thành tâm, khả năng thực hiện của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng trong việc đảm bảo quyền lợi của người mua, đồng thời đáp ứng nhu cầu nhận nhà sớm của các gia đình.

 

DN625-TInDOc-180915-2 OK

 

Happy Valley cũng là khu căn hộ đầu tiên thuộc thế hệ nhà ở cải tiến của Phú Mỹ Hưng với phần cảnh quan nội khu được thực hiện bởi Prime Class – công ty thiết kế chuyên nghiệp đến từ Malaysia. Như vậy, với sự đầu tư và cải tiến vượt bậc, những chủ nhân của Happy Valley không chỉ được nhận nhà sớm, mà còn tận hưởng các tiện ích nội khu tuyệt đẹp, bao gồm hoa viên, thác nước, ghế ngồi thư giãn, hồ bơi, khu vực tập thể thao ngoài trời, sân chơi cho trẻ…

(DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...