Khách hàng mua biệt thự Senturia Vườn Lài trúng xe Camry

Ngày 9-12 vừa qua, Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước đã tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Mua biệt thự trúng xe Camry”. Chương trình “Mua biệt thự Senturia Vườn Lài trúng xe Camry” diễn ra từ ngày 30-7-2017 đến 30-11-2017 dành cho tất cả khách hàng ký hợp đồng mua biệt thự tại dự án Senturia Vườn Lài với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1,7 tỉ đồng.

Mua biệt thự Senturia Vườn Lài trúng xe Camry Mua biệt thự Senturia Vườn Lài trúng xe Camry

Lễ bốc thăm trúng thưởng đã xác định các giải nhất, nhì, ba được tiến hành nhiều đợt trong thời gian diễn ra chương trình, tính từ 30-7-2017 đến 30-10-2017 được thực hiện sau khi khách hàng ký hợp đồng cọc. Tại lễ bốc thăm, ngoài các giải thưởng xe Honda SH ABS và tủ lạnh Hitachi Inverter Side-by-side 540 lít được trao cho các khách hàng trúng thưởng, ban tổ chức cũng đã bốc thăm giải thưởng xe Camry dành cho các khách hàng đã ký hợp đồng và hoàn tất việc thanh toán 20% từ ngày ký hợp đồng cho đến trước ngày bốc thăm và khách hàng may mắn nhất trúng giải xe Camry là ông Phan Hoài Thanh, CMND số: 021728324.

Mua biệt thự Senturia Vườn Lài trúng xe Camry
Mua biệt thự Senturia Vườn Lài trúng xe Camry Mua biệt thự Senturia Vườn Lài trúng xe Camry

Senturia Vườn Lài là khu dân cư nhà phố, biệt thự cao cấp tại phường An Phú Đông, quận 12, gồm 97 căn nhà liên kế và 97 căn nhà biệt thự. Ngay sau khi công bố chính thức và giới thiệu, dự án đã được thị trường đón nhận nồng nhiệt với sức bán đạt trên 95%. Và đến thời điểm hiện tại, dự án đã đi đến giai đoạn hoàn thiện bao gồm hoàn thiện nhà thô, hoàn thiện giai đoạn 2 của hệ thống hạ tầng nội khu và sẽ bàn giao nhà cho khách mua vào ngày 15-12-20117 tới. Trong năm 2017, tại giải thưởng Vietnam Property Awards, dự án khu dân cư cao cấp Senturia Vườn Lài cũng đã được chọn ở hạng mục Best Housing Development (Dự án nhà ở tốt nhất).

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...