DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Mở bán dự án Bảo Lộc Capital giai đoạn 3

277

Sự kiện mở bán dự án Bảo Lộc Capital giai đoạn 3 và tri ân khách hàng đã diễn ra trong ngày 28-1 vừa qua tại TP. Bảo Lộc, thu hút hơn 300 khách hàng tham dự. Toàn bộ lượng nền đất tung ra trước Tết Nguyên đán đã được giao dịch thành công, chứng tỏ sự sôi động của thị trường đất nền tại TP. Bảo Lộc nói chung, cũng như sức hút của dự án Bảo Lộc Capital nói riêng.

Ông Lê Dương Thế Hùng – Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Gia Phát trao giải nhất cho khách hàng tại buổi lễ mở bán

Hiện nay, hạ tầng của Bảo Lộc Capital đang được triển khai đồng bộ với đường nội khu rộng từ 12 đến 26m. Đặc biệt đây là dự án đầu tiên tại Bảo Lộc được trang bị hệ thống điện âm theo tiêu chuẩn kỹ thuật mới, vừa đem lại vẻ mỹ quan, vừa đảm bảo an toàn cho cư dân. Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng đã khởi công xây dựng, chuẩn bị đưa vào hoạt động khu hồ cảnh quan rộng 2,2ha, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thương mại. Khu chợ mới tại trung tâm thành phố dự kiến sẽ được khởi công ngay trong quý I. Khi Bảo Lộc Capital bước vào giai đoạn 3 thì những khách hàng của giai đoạn 1 và 2 sau khi nhận được sổ đỏ đã và đang tiến hành xây dựng nhà cửa theo thiết kế đồng bộ của chủ đầu tư. Bảo Lộc Capital có quy mô 60ha, là khu đô thị thương mại hiện đại, bao gồm các biệt thự, nhà phố thương mại liền kề nằm ngay cửa ngõ mới của trung tâm thành phố.

Sản phẩm của Bảo Lộc Capital đang được thị trường tiếp nhận qua hệ thống sàn phân phối uy tín như Live Real, Sài Gòn House, Gia Phát, Nam Gia, Vạn Phát Thịnh. Khách hàng quan tâm dự án có thể truy cập website: baoloccapital.vn hoặc gọi hotline: 0971727374.