DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Hai dự án của VinaCapital Đà Nẵng đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai

2

Sở xây dựng thành phố Đà Nẵng đã chính thức công nhận khu căn hộ cao cấp The Ocean Suites – Block B và Khu biệt thự biển The Ocean Estates đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.  Theo quy định pháp luật về nhà ở và kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư dự án nhà ở thương mại phải có văn bản gửi Sở Xây dựng nơi có nhà ở, kèm theo hồ sơ giấy tờ chứng minh nhà ở hình thành trong tương lai có đủ điều kiện được bán. Sau khi xem xét, Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng đã có văn bản chính thức xác nhận khu chung cư cao cấp The Ocean Suites  –  Block B và khu biệt thự biển The Ocean Estates đủ điều kiện được bán trước khi chủ đầu tư ký kết hợp đồng mua bán nhà ở. Đây là hai trong số ít dự án nhà ở thương mại được đưa vào danh sách lần này tại thành phố Đà Nẵng.

khu-can-ho-cao-cap-the-ocean-suites-khu-biet-thu-bien-the-ocean-estates-tin-200317-ok

The Ocean Suites – Block B là khu căn hộ cao cấp nằm trong khu phức hợp The Ocean Resort, có quy mô xây dựng 9 tầng, gồm 70 căn hộ từ 1-2 phòng ngủ, diện tích từ 56 m2 đến 104,5m2. Tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn hướng ra biển, Cù lao Chàm, Ngũ Hành Sơn và bán đảo Sơn Trà. The Ocean Suites – Block B cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 20 phút đi xe. Với giá bán từ 2,3 tỷ đồng, The Ocean Suites – Block B là dự án căn hộ bên biển có mức giá hấp dẫn và mang lại lợi ích kinh tế cao.

khu-can-ho-cao-cap-the-ocean-suites-khu-biet-thu-bien-the-ocean-estates-tin-200317-2

The Ocean Estates là một quần thể riêng biệt trong tổng thể khu phức hợp The Ocean Resort, gồm 33 căn biệt thự, với quy hoạch tổng thể biệt lập mang đến không gian sống riêng tư tuyệt đối, liền kề các khu phức hợp có đầy đủ tiện nghi, dịch vụ giải trí và hòa mình vào thiên nhiên trong lành. Các căn biệt thự có diện tích trung bình 1.000m2 gồm từ 3 đến 5 phòng ngủ. The Ocean Estates là dự án được đảm bảo với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được cấp ngay cho người sở hữu, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho chủ nhân của mỗi căn biệt thự.

Xem thêm:

Mở bán đợt cuối căn hộ phong cách nhiệt đới The Ocean Suites