Dự án Vista Verde mở bán tòa nhà cuối cùng Orchid hạng sang

0

Sau khi dự án Vista Verde mở bán thành công ba tòa tháp đầu tiên, tòa tháp cuối cùng của dự án này cũng đã được mở bán trong tháng 10. Tòa tháp được xem là sang trọng bậc nhất của Vista Verde có tên gọi Orchid. Chủ đầu tư CapitaLand (Singapore) phối hợp cùng đối tác Thiên Đức sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 200 căn hộ thông minh có hướng nhìn ra sông Sài Gòn. Tòa Orchid với thiết kế tối ưu với nhiều loại căn hộ từ một đến bốn phòng ngủ sẽ được hoàn thiện, bàn giao cho người mua nhà với trang thiết bị cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

DN629-TIn Diaoc 161015-4

 

Ngoài việc thừa hưởng không gian ngập tràn sắc xanh và tiện ích chung của toàn bộ dự án, gồm hệ thống hồ bơi và tiện ích nghỉ dưỡng hoàn chỉnh với ốc đảo xanh, vườn nhiệt đới, khu cắm trại và BBQ ngoài trời, phòng tập gym, yoga… Chất lượng cuộc sống của các cư dân tương lai tại tháp Orchid cũng được đảm bảo đạt chuẩn quốc tế với nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp tại vòi, 100% điện dự phòng, hệ thống an ninh 24/7.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, các khách hàng lựa chọn căn hộ tại tòa Orchid sẽ nhận được ba món quà đặc biệt: gói “căn hộ thông minh”, dịch vụ “thư ký cao cấp” chăm sóc sau bán hàng và đặc biệt là dịch vụ tư vấn nội thất sau bàn giao độc quyền bởi Thái Công Design – đối tác thiết kế nội thất chiến lược của CapitaLand. Lịch thanh toán giãn, chỉ từ 5% giá bán căn hộ/quý. Khách hàng quan tâm tới các căn hộ hạng sang tại tòa Orchid có thể đặt chỗ tham dự mở bán chính thức trong tháng này. Dự án hiện được phân phối chính thức bởi chủ đầu tư, sàn phân phối chiến lược Đông Nam Á (Seareal) và các công ty phân phối thành viên, gồm Savills, CBRE và Unihomes.

(DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...