DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Cuối tháng này, Lakeside Palace bàn giao sổ đỏ cho khách hàng

16

Đất Xanh Miền Trung sẽ chính thức bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho những cư dân đầu tiên tại Lakeside Palace vào cuối tháng này. Việc chỉ trong vòng năm tháng đã ra được sổ đỏ khẳng định cam kết cũng như thể hiện được năng lực, uy tín đối với khách hàng của doanh nghiệp này. Điều đó giúp sớm hình thành các khu đô thị theo quy hoạch của thành phố, góp phần phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Đà Nẵng.

DN735-Lakeside-palace-ban-giao-so-do-BDS-2017-ok

Được xây dựng từ tháng 5, đến tháng 11, dự án đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng toàn bộ trong giai đoạn 1 với hơn 1.000 sản phẩm. Hiện Đất Xanh Miền Trung đã triển khai các hệ thống đô thị hiện đại, gồm xây dựng các căn shophouse mặt tiền hồ sinh thái, công viên CX3…, tạo nên không gian sống gần gũi với thiên nhiên và sử dụng năng lượng sạch.

Theo dự kiến các công trình này sẽ được hoàn thành vào tháng 6-2018. Đến nay, mức giá bán của Lakeside Palace đã tăng từ 5,7 triệu đồng/m2 lên đến 8,5 triệu đồng/m2. Với tốc độ đầu tư phát triển nhanh của Đất Xanh Miền Trung, có khả năng giá trị các sản phẩm của dự án sẽ tiếp tục tăng đến 20 – 30% trong vòng một năm tới.