Công bố dự án Đông Tăng Long – Hưng Lộc

Tại TP.HCM, ngày 24-12 Thăng Long Real Group đã cùng chủ đầu tư là Công ty CP Phát triển đô thị Ba Son và hai nhà phân phối chính thức DKRA và TLH chính thức công bố dự án “Đông Tăng Long – Hưng Lộc”, đưa ra thị trường 272 căn nhà liền thổ thuộc khu đô thị Đông Tăng Long thuộc Q.9.

cong-bo-du-an-dong-tang-long-hung-loc

Dự án được quy hoạch hoàn hảo với đầy đủ tiện ích giáo dục – giải trí – mua sắm – y tế nội khu, hạ tầng hoàn thiện, mảng xanh rộng lớn với 17 công viên nội khu và khu hồ cảnh quan rộng lớn hơn 20ha. Nhà liên kế kèm sân vườn trước sau khoáng đạt, có thiết kế hài hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc đương đại qua năm mẫu nhà với hai loại diện tích là 100 và 160m2. Từ đây dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch khu Đông cùng trục phát triển đô thị mới của thành phố, tiếp giáp với bốn đường lớn là Vành đai 3, Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai và Liên Phường.

cong-bo-du-an-dong-tang-long-hung-loc

Sự kiện đã thu hút hơn 400 khách hàng, nhà đầu tư và người mua bất động sản tầm trung đến tham dự. Sau sự kiện, hơn 90% trên tổng số căn nhà của dự án đã tìm được chủ nhân.

Comments
Loading...