Cơ hội sở hữu căn hộ Sunshine Avenue

Sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích hoàn chỉnh, giá cả hợp lý là những yếu tố giúp khu căn hộ Sunshine Avenue phù hợp với khách hàng trẻ. Sunshine Avenue nằm trong khu vực hạ tầng giao thông hoàn thiện, cách ngã tư Võ Văn Kiệt – An Dương Vương khoảng 150m. Từ vị trí này, cư dân có thể thuận tiện di chuyển về trung tâm tài chính hiện hữu và khu đô thị mới Thủ Thiêm thông qua các trục đường chính như quốc lộ 1, đại lộ Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, Vành đai trong…

Sunshine Avenue được thiết kế theo mô hình khu phức hợp căn hộ – trung tâm thương mại với mục tiêu mang đến cho cư dân trải nghiệm về cuộc sống hiện đại, năng động. Dự án có tổng diện tích 7.493m2, bao gồm hai block cao 25 tầng với 639 căn hộ. Diện tích các căn hộ đa dạng, từ 49 đến 130m2, có từ một đến ba phòng ngủ. Điểm nhấn của dự án là trung tâm thương mại rộng gần 8.000m2, đáp ứng nhu cầu từ giải trí, ẩm thực, mua sắm cho cư dân tại đây.

Giá bán căn hộ có một đến ba phòng ngủ, rộng từ 48 đến 80m2 từ 1,2 tỉ đồng. Chủ đầu tư đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt và hỗ trợ thủ tục pháp lý nhanh chóng. Đầu tháng 4, Đất Xanh Đông Nam bộ sẽ tổ chức sự kiện ra mắt gói sản phẩm đợt 2 với nhiều ưu đãi. Khách tham dự chương trình có cơ hội nhận nhiều quà tặng với tổng giá trị giải thưởng đến 200 triệu đồng như xe Honda SH, tivi Samsung… Sunshine Avenue do Công ty Minh Bình làm chủ đầu tư và được phát triển bởi Đất Xanh Đông Nam bộ. Dự án vừa khởi công ngày 15-3 vừa qua và việc bàn giao căn hộ cho khách hàng dự kiến vào quý IV-2019.

Comments
Loading...