Chính thức mở bán 36 căn condotel đẹp nhất tại Quy Nhơn

Ngày 18-3, FLC mở bán chính thức 36 căn condotel hướng biển Quy Nhơn, vốn được đánh giá là đẹp nhất của dự án này. Tại sự kiện mở bán, FLC mang đến những phần quà đặc biệt thông qua chương trình bốc thăm may mắn cho các khách hàng đặt cọc tại buổi lễ, mỗi phần quà lên đến gần 100 triệu đồng. Đồng thời, các giao dịch thành công tại dự án The Coastal Hill sẽ được lì xì một cây vàng. Đặc biệt, khách hàng lựa chọn căn hộ hướng biển sẽ được tặng ngay 70 triệu đồng và 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống FLC Hotel & Resort tại Hạ Long, Sầm Sơn hoặc Quảng Bình.

Chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn đến 60% với lãi suất 0% trong 12 tháng hoặc người mua được chiết khấu 5% nếu không có nhu cầu vay vốn. Ngoài ra, FLC cam kết đảm bảo cho các nhà đầu tư thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ được hưởng lãi suất 10%/năm trong mười năm, nhận ngay lãi suất cam kết sau ba tháng ký kết hợp đồng.

Việc mở bán 36 căn condotel được chủ đầu tư chọn lọc kỹ càng từ bốn tòa khách sạn gần 1.500 phòng, sở hữu những lợi thế đặc biệt nhất về vị trí và thiết kế. Được decor bởi những khung cửa kính panorama kết hợp tầm cao lý tưởng, mỗi căn hộ được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết, nội thất sang trọng mang thương hiệu nổi tiếng.

Comments
Loading...