FIFA công bố tổ trọng tài chung kết World Cup 2018

Trang Goal chính thức đưa tin, Nestor Pitana vừa được Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA chỉ định cầm còi ở trận chung kết World Cup 2018.
Nestor Pitana sẽ điều khiển trận chung kết World Cup 2018

Trọng tài người Argentina, Nestor Pitana đã làm việc ở trận mở màn World Cup 2018 giữa chủ nhà Nga và Saudi Arabia. Ngoài ra, ông nhận nhiệm vụ ở trận thắng của Pháp trước Uruguay tại tứ kết và trận đấu thuộc vòng 16 đội giữa Croatia và Đan Mạch.

Danh sách các trợ lý của Nestor Pitana gồm hai đồng hương Hernan Maidana và Juan Belatti, Bjorn Kuipers – người Hà Lan sẽ là trọng tài thứ tư.

Đội hình dự kiến trận chung kết World Cup 2018 giữa ĐT Pháp và ĐT Croatia

12 năm sau thất bại trước Italy tại Berlin, ĐT Pháp một lần nữa đá trận chung kết World Cup được điều khiển bởi một trọng tài người Argentina. Năm 2006, Horacio Elizondo cùng các trợ lý Dario Garcia, Rodolfo Otero đã chứng kiến thất bại của ĐT Pháp trước Italy ở loạt sút luân lưu cân não.

Elizondo cũng là cái tên được nhiều CĐV Pháp nhớ đến vì quyết định rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Zinedine Zidane sau pha húc đầu nổi tiếng với Marco Materazzi.

Lịch thi đấu và kết quả vòng knock-out World Cup 2018. Đồ họa: Minh Phúc/ Zing.vn

Trận chung kết World Cup 2018 diễn ra lúc 22g ngày 15-7 trên SVĐ Luzhniki. Và lúc 21g hôm nay sẽ là trận đấu tranh giải ba, tư giữa ĐT Bỉ và ĐT Anh.

Bạn cũng có thể thích