Vòng chung kết giải golf Faldo Series Châu Á lần thứ 12

Laguna Lăng Cô sẽ tiếp tục tổ chức vòng chung kết giải golf Faldo Series Châu Á lần thứ 12 tại sân Laguna Golf Lăng Cô. Sự kiện sẽ diễn ra trong vòng 5 ngày bao gồm vòng luyện tập, 3 vòng thi đấu chính thức và buổi ngoại khóa giới thiệu về golf cho các bạn nhỏ địa phương mang tên “Golf clinic”.

Vòng chung kết giải golf Faldo Series Châu Á lần thứ 12

Ba vòng đấu và đêm gala vinh danh sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 3 năm 2018 với sự tham gia của hơn 90 các gôn thủ trẻ của Châu Á và những gôn thủ chiến thắng giải chung kết Châu Âu 2017.

Vòng chung kết giải golf Faldo Series Châu Á lần thứ 12

Đây là giải đấu thường niên được tổ chức bởi huyền thoại golf Sir Nick Faldo cùng khu nghỉ dưỡng phức hợp quốc tế Laguna Lăng Cô với chung niềm đam mê trong việc ươm mầm những tài năng trẻ. Giải đấu phi lợi nhuận này dành cho những gôn thủ trẻ từ 12 đến 21 tuổi với cơ cấu thi đấu qua 54 hố (không nhảy hố) tại một trong những kiệt tác thiết kế bởi Sir Nick Faldo, sân Laguna Golf Lăng Cô.

Tổ chức vòng chung kết giải Faldo Series Châu Á lần thứ 12 là sự vinh dự đối với Laguna Lăng Cô chúng tôi bởi ý nghĩa to lớn của chính sự kiện này. Được chung tay cùng Sir Nick Faldo trong kế hoạch tìm kiếm và phát triển những nhà vô địch tương lai thật sự là điều vô cùng quý giá. Tọa lạc trong khu nghỉ dưỡng phức hợp quốc tế Laguna Lăng Cô, sân golf được thiết kế bởi Sir Nick Faldo chắc chắn sẽ đem đến những thử thách thật sự cho các gôn thủ trẻ” – Ông Gavin Herholdt, Giám Đốc Điều hành Laguna Lăng Cô chia sẻ.

Huyền thoại golf Sir Nick Faldo truyền ngọn lửa đam mê golf đến các bạn nhỏ địa phương vùng Lăng Cô

Bên cạnh những vòng thi đấu chính thức, các gôn thủ cũng sẽ tham gia hoạt động cộng đồng nhằm lan truyền ngọn lửa đam mê golf đến các bạn nhỏ địa phương vùng Lăng Cô. Sau giải đấu, cúp chiến thắng sẽ được trao cho quán quân và á quân của 5 hạng mục: Nam dưới 21 tuổi, dưới 18 tuổi và dưới 16 tuổi; Nữ dưới 21 tuổi và dưới 16 tuổi. Cúp Faldo Series châu Á lần thứ 12 sẽ được trao cho người thắng giải chung cuộc, không phân biệt độ tuổi và giới tính.

 

Bạn cũng có thể thích