Phòng khám An Khang – Vinamilk ra mắt Câu lạc bộ Bệnh nhân đái tháo đường

Phòng khám Đa khoa An Khang – Vinamilk đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Bệnh nhân đái tháo  đường tại  địa chỉ 184-186-188 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM nhằm giúp người bệnh được theo dõi, điều trị một cách toàn diện và hiệu quả với sự phối hợp của các chuyên gia. Buổi lễ có sự tham gia của đông đảo người bệnh đái tháo đường – những khách hàng thân thiết gắn bó lâu dài với Phòng khám An Khang trong nhiều năm qua.

Năm 2006, dựa trên 100% vốn của Công ty Sữa VN (Vinamilk), Phòng khám Đa khoa An Khang – Vinamilk được thành lập, là phòng khám điện tử theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại VN. Với hệ thống quản lý hồ sơ điện tử, khách hàng xem được toàn bộ kết quả khám và xét nghiệm, bao gồm hình  ảnh, toa thuốc (nếu có) sau 24g trên internet, tiết kiệm được thời gian và công sức chờ đợi.

DN641-Tin SK 080116-4Hiện nay, Vinamilk có sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt Vinamilk Diecerna được Viện Dinh dưỡng quốc gia kiểm nghiệm lâm sàng cho kết quả chỉ số đường huyết thấp khi sử dụng, hỗ trợ bình ổn đường huyết, hỗ trợ cho hệ tim mạch, tăng cường sức đề kháng, giảm tình trạng mệt mỏi của người bệnh đái tháo đường và cung cấp dưỡng chất dễ tiêu hóa, dễ hấp thu. Cùng với sữa Vinamilk Diecerna, sự ra đời của Câu lạc bộ Bệnh nhân đái tháo đường sẽ giúp người bệnh được thụ hưởng những chăm sóc, điều trị tối ưu nhất.

Liên hệ: (08) 39302785 | akc@vinamilk.com.vn | www. akclinic.com.vn

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...