Điều gì thực sự cần cho một phụ nữ sau khi sinh?

Sau khi sinh xong, khí huyết hư nhược, máu xấu còn tích tụ trong cơ thể người mẹ. Theo kinh nghiệm dân gian, các sản phụ thường dùng bột nghệ trộn với mật ong vo thành viên để sử dụng hằng ngày hoặc giã nát củ nghệ tươi lấy nước để uống. Nghệ sẽ giúp các sản phụ đẩy được máu xấu, huyết dịch ứ đọng ra khỏi cơ thể, tăng co hồi tử cung, lưu thông máu, giúp mau chóng hồi phục sức khỏe và nhan sắc.

Tuy nhiên, nếu như chỉ sử dụng nghệ dưới dạng củ (nghệ thô) thì hàm lượng curcumin (hoạt chất quý giá nhất trong củ nghệ) sẽ được hấp thụ rất thấp mà nhựa trong củ nghệ lại gây nóng gan, vàng da. Việc sản xuất tinh bột nghệ từ củ nghệ tươi giúp tăng lượng curcumin lên mười lần, chỉ cần dùng một lượng nhỏ tinh bột nghệ đã thu được hiệu quả cao gấp nhiều lần so với bột nghệ hoặc nghệ tươi.

Điều gì thực sự cần cho một phụ nữ sau khi sinh?

Sản phẩm tinh bột nghệ và viên tinh nghệ mật ong Quê Việt được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch. Những củ nghệ đến ngày thu hoạch được chọn lọc cẩn thận, là những củ nghệ đỏ chứa hàm lượng curcumin cao gấp nhiều lần so với nghệ vàng. Nghệ được chọn phải là nghệ già, đúng tầm cho nhiều tinh bột nhất để chất curcumin không bị chuyển hóa nuôi cây. Về tới công ty, lại được chọn lọc để có được những củ nghệ hoàn hảo nhất.

Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, độc giả có thể gọi: 1900969687 hoặc truy cập: quevietfoods.com/

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...