Cải thiện vóc dáng gầy nhờ thực phẩm xanh

Mỗi loại thực phẩm có chứa một số chất thiết yếu cho cơ thể, nên việc ăn đa dạng các loại thực phẩm rất quan trọng, đặc biệt là đối với những người gầy yếu, vốn ăn ít, chán ăn hoặc ăn nhiều nhưng không hấp thu được…

Nguyên nhân gây ra các vấn đề của người gầy thường do cơ thể bị tích tụ nhiều độc tố, khiến việc hấp thu và tiêu hóa kém, đồng thời hệ miễn dịch yếu dẫn đến tình trạng mệt mỏi, chán ăn. Vì vậy, để cải thiện thể lực, song song với việc bổ sung dinh dưỡng toàn diện trong mỗi bữa ăn hằng ngày, người gầy cần được bổ sung các chất chống oxy hóa để thải độc cho cơ thể, tăng khả năng hấp thụ và tiêu hóa thức ăn.

DN631-Tin SK 301015-3

Tảo spirulina là loại thực phẩm chứa hơn 100 chất dinh dưỡng, trong đó có đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Đây là thực phẩm được Tổ chức Y tế Thế giới khuyên dùng vì là “thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho loài người trong thế kỷ XXI”. Tổ chức IIMSAM của Liên Hiệp Quốc đã sử dụng tảo spirulina chữa bệnh suy dinh dưỡng, giúp tăng cân cho hơn 2 triệu trẻ em và người già trên thế giới. Tảo Mặt Trời Spirulina® là sản phẩm có thành phần 100% từ tảo spirulina nguyên chất, được bổ sung thêm vitamin C và khoáng chất kẽm nên là giải pháp hiệu quả giúp người gầy tăng cân bền vững, chắc khỏe và an toàn tuyệt đối.

Có thể tìm hiểu thêm thông tin qua
Liên hệ: (04) 32999888 – 0912224836 hoặc website: www.taomattroi.com/

 (DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...