Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tổ chức hội nghị khoa học tháng 8

Với những chia sẻ bổ ích, hội nghị khoa học tháng 8 của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn mang lại những kinh nghiệm hay, những chia sẻ bổ ích về y học với các đồng nghiệp trong ngành....

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn ngày 4-8 đã tổ chức hội nghị khoa học, quy tụ 23 đề tài nghiên cứu trong toàn hệ thống y khoa Hoàn Mỹ và các đơn vị y tế lân cận.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tổ chức hội nghị khoa học tháng 8

Đây là diễn đàn trao đổi chuyên môn nhằm cập nhật những cải tiến, kỹ thuật mới, chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, nâng cao tay nghề cho các y, bác sĩ.

Các báo cáo tại hội nghị đã đề cập đến những thách thức trong chẩn đoán điều trị bệnh tim mạch, tiêu hóa, chỉnh hình, ung thư và các kỹ thuật chuẩn đoán hình ảnh. Ở lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, bệnh viện đã có những đột phá trong nghiên cứu ở hai đề tài là “Chụp cộng hưởng từ mật tụy giúp chẩn đoán chính xác sỏi ống mật chủ, đặc biệt là khi sỏi có kích thước trên 5mm” và “Kết quả ứng dụng kỹ thuật sinh thiết u phổi xuyên thành ngực dưới hướng dẫn của X quang cắt lớp điện toán giúp chẩn đoán chính xác ung thư phổi, nhất là đối với ung thư phổi trong giai đoạn sớm”.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tổ chức hội nghị khoa học tháng 8

Với những chia sẻ bổ ích, hội nghị khoa học tháng 8 của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn mang lại những kinh nghiệm hay, những chia sẻ bổ ích về y học với các đồng nghiệp trong ngành.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...