Bệnh viện FV nâng cấp lầu trại khoa Nội

Bên cạnh việc làm mới cơ sở vật chất, Bệnh viện FV cũng bổ sung thêm hàng loạt máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ việc chăm sóc và điều trị...

Không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ khám chữa bệnh, Bệnh viện FV đã tiến hành nâng cấp khu vực lầu trại khoa Nội, đưa vào phục vụ khách hàng từ giữa tháng 9-2018.

DNP776-benh-vien-FV-nang-cap-lau-trai-kho-Noi

Sau khi cấu trúc lại, một số phòng được nâng cấp thành phòng chăm sóc đặc biệt (CCU). Bên cạnh đó, số phòng VIP cũng được tăng lên nhằm tăng khả năng phục vụ nhu cầu người bệnh khi lưu trú. Tổng cộng, khoa Nội đưa vào phục vụ bệnh nhân với 32 phòng, bao gồm các loại phòng thường, phòng tiêu chuẩn VIP và phòng chăm sóc đặc biệt CCU và HDU.

Bên cạnh việc làm mới cơ sở vật chất, Bệnh viện FV cũng bổ sung thêm hàng loạt máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ việc chăm sóc và điều trị như: monitor theo dõi sức khỏe, máy bơm tim điện, máy truyền dịch, máy nuôi ăn qua đường tiêu hóa… Ngoài ra, còn có thiết bị chuyên dụng tẩy rửa sát khuẩn dụng cụ vệ sinh, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong việc kiểm soát và phòng chống nhiễm khuẩn.

Với chất lượng phòng ốc tiêu chuẩn cao và trang thiết bị hiện đại, lầu trại khoa Nội luôn sẵn sàng đón tiếp bệnh nhân từ các khoa Nội tổng quát, khoa Ung bướu, khoa Tiêu hóa và khoa Tim mạch. Đặc biệt, lầu trại có phòng chuyên biệt dành riêng cho các bệnh nhân sau khi điều trị can thiệp tim mạch từ phòng Cathlab.

Bạn cũng có thể thích