DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho gần 1.000 người cao tuổi TP.HCM

2

Bên cạnh những hoạt động hữu ích như đo loãng xương miễn phí, tư vấn thông tin chăm sóc sức khỏe dành cho người cao tuổi, chương trình còn tổ chức lễ mừng thọ cho 28 cụ ông, cụ bà.

Lễ mừng thọ và chăm sóc sức khỏe cho gần 1.000 người cao tuổi diễn ra tại Hội trường Thành ủy TP.HCM vào đầu tháng 10, do Hội Chữ thập đỏ TP.HCM, Trung tâm Tư vấn, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi TP.HCM và Công ty Vinamilk phối hợp tổ chức. Cũng trong dịp này, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã gửi lẵng hoa chúc mừng đến lễ mừng thọ của 28 cụ ông, cụ bà, cũng như tôn vinh vị trí, vai trò của người cao tuổi nhân Ngày Quốc tế người cao tuổi.

Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp Vinamilk phối hợp với Trung tâm Tư vấn, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi TP.HCM tổ chức mừng thọ cho các cụ trên 80 tuổi sinh sống tại địa bàn thành phố. Vinamilk sẽ còn tiếp tục đẩy mạnh hoạt động dành cho người cao tuổi tại TP.HCM và các tỉnh, thành khác trên toàn quốc, hướng đến mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe cho một triệu bệnh nhân và người cao tuổi VN”, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe bên gia đình và con cháu.