Sữa bổ sung vi chất – chìa khóa vàng giúp trẻ phát triển toàn diện

Theo nghiên cứu của Viện Dinh dưỡng quốc gia đối với 51.092 trẻ em từ 2 đến 5 tuổi tại 63 tỉnh thành trên cả nước, sự thiếu hụt vi chất ở trẻ lên đến 29%. Cụ thể hơn, trong thực đơn hằng ngày của trẻ, lượng canxi chỉ đạt 49% so với nhu cầu, lượng kẽm thiếu khoảng 15 – 30%, một số vi chất quan trọng khác như ma-nhê cũng thiếu đến 59%. Chính tình trạng thiếu các vi chất quan trọng như canxi, kẽm, ma-nhê… khiến trẻ em VN chậm lớn, còi cọc, tầm vóc và sự phát triển thể chất bị hạn chế, thậm chí có những bệnh lý như chậm phát triển trí não.

DN624-Tin SK-110915-1Bên cạnh đó, có đến 14% trẻ đang thiếu vitamin A (trong khẩu phần ăn chỉ mới đáp ứng được 65% nhu cầu vitamin A) nên thị lực kém, dễ mệt mỏi, tiếp thu bài vở rất khó khăn.

Cho trẻ sử dụng các loại thực phẩm bổ sung vi chất là một giải pháp tiện lợi, hiệu quả cho các bậc phụ huynh, nhất là các sản phẩm có công thức đặc thù giúp bổ sung đầy đủ những vi chất còn thiếu cho trẻ. Hiện nay, trên thị trường đã có sản phẩm sữa có công thức bổ sung vi chất phù hợp với thể trạng của trẻ em VN như sữa Vinamilk Bổ sung vi chất với công thức tiên tiến ADM+ giúp bổ sung đầy đủ những vi chất quan trọng. Với ba hộp sữa Vinamilk Bổ sung vi chất ADM+ mỗi ngày cùng khẩu phần ăn hợp lý, trẻ sẽ hấp thu đầy đủ những vi chất cần thiết, giảm được nguy cơ mắt kém, thấp còi cũng như giúp trẻ phát triển hoàn thiện cả thể chất lẫn trí tuệ.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...