Sữa Anka 100% chất lượng châu Âu minh bạch nguồn gốc với người dùng

Người tiêu dùng đã có thêm một lựa chọn sữa bột cao cấp đến từ châu Âu: dòng sản phẩm Anka. Ngoài công thức dinh dưỡng được nghiên cứu và phát triển toàn diện riêng cho trẻ em, điểm gây chú ý đặc biệt cho người tiêu dùng là có thể biết nguồn gốc sản phẩm này thông qua công nghệ truy xuất nguồn gốc.

Ireland được xem là “thiên đường của bò sữa”. Tại đây, việc chăn nuôi bò sữa được áp dụng theo mô hình trang trại truyền thống lâu đời. Để đảm bảo đàn bò luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, có sức dẻo dai và đề kháng tốt, chủ trang trại luôn để chúng tự do ngoài đồng cỏ tự nhiên suốt hơn 300 ngày trong năm, chỉ cho chúng trở về chuồng khi mùa đông đến hay mùa sinh sản. Nguồn thức ăn duy nhất cho bò sữa là cỏ tươi, thân dài, nhiều lá, chứa hàm lượng protein cao, mọc trên những mảnh đất phì nhiêu được tưới tắm quanh năm bởi nước mưa tự nhiên dồi dào. Mỗi con bò đều được gắn thẻ ngay từ lúc chào đời để được theo dõi sức khỏe liên tục. Chính vì thế, nguồn sữa từ bò Ireland luôn tinh khiết, giàu dinh dưỡng, ổn định quanh năm.

DN624-Tin SK-110915-2Anka là kết quả của sự hợp tác giữa hai tập đoàn Nova và Kerry (Ireland), lần đầu tiên tạo ra một sản phẩm sữa châu Âu dành riêng cho thị trường VN. Anka cho phép người tiêu dùng có cơ hội kiểm chứng những thông tin thực trên sản phẩm qua công nghệ truy xuất nguồn gốc. Cụ thể, khi nhập mã truy xuất nguồn gốc in dưới đáy lon vào ô truy xuất trên website www.ankamilk.com, người tiêu dùng sẽ tìm hiểu được các thông tin về nguồn gốc nguyên liệu, ngày thu hoạch sữa, ngày sản xuất sữa bột nguyên liệu, công thức dinh dưỡng, ngày sản xuất và đóng gói, kiểm định chất lượng quốc tế, quy trình vận chuyển… của sản phẩm.

Nova cùng Kerry đã phát triển công thức Geni-IQ126TM và Grow.Up MaxTM, giúp hỗ trợ tăng cân nặng, chiều cao, phát triển thị giác và trí não cho phù hợp với trẻ em VN. Hai công thức này đều đã được đăng ký bản quyền tại Ireland. Sữa Anka cam kết có mức giá tốt và sẽ ổn định trong vòng ít nhất hai năm.

 

Comments
Loading...