Phương pháp phục hồi và vệ sinh vùng kín cho phụ nữ sau khi sinh

Để có thể chăm sóc con một cách tốt nhất thì việc phục hồi và duy trì sức khỏe của người mẹ sau khi sinh rất quan trọng, nhất là đối với khu vực vùng nhạy cảm.

Sau khi tháo chỉ, bạn vẫn nên kiên trì rửa âm đạo hai lần mỗi ngày. Sau khi rút chỉ, do mặt trong vết thương thường chưa chắc chắn, bạn không nên tập luyện thể lực ngay hoặc hoạt động quá mạnh. Nên ăn những thức ăn nhuận tràng, không được để xảy ra táo bón.DN624-Tin SK-110915-Bs-2Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo và sử dụng dung dịch vệ sinh dạng bọt Karefresh, được chiết xuất từ tinh dầu tràm, giúp bảo vệ, ức chế sự sản sinh của vi khuẩn, hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nồng độ pH phù hợp giúp cân bằng và duy trì môi trường âm đạo ở mức tốt nhất. Công nghệ tạo bọt đặc biệt kết hợp cùng vitamin E giữ cho làn da vùng kín luôn dịu nhẹ và mềm mại. Sản phẩm này phù hợp với phụ nữ mang thai và được khuyến khích sử dụng hằng ngày.

Có thể tìm hiểu thêm thông tin qua ĐT: (08) 39760686 – 0933910866. Website: www.karefresh.com/. Facebook: www.facebook.com/karefresh

 

Comments
Loading...