Fitflop và chiến dịch nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú

Ung thư vú là một trong hai căn bệnh ung thư gây tử vong nhiều nhất cho phụ nữ trên toàn cầu. Vì vậy tháng 10 hằng năm được chọn là tháng nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú để mọi người hiểu rõ hơn về tính nguy hiểm của căn bệnh, phát hiện sớm ung thư vú, cách phòng chống và tầm soát đồng thời chung tay hỗ trợ những bệnh nhân đã mắc bệnh này.

DN628-TInSK-091015-1Fitflop đã có những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú trong nhiều năm qua tại nhiều nước trên thế giới. Năm nay, Fitflop giới thiệu dòng sản phẩm sandal Fitflop FlowerSurfa dành riêng cho chiến dịch phòng chống ung thư vú 2015. Đôi dép này có những ưu điểm vượt trội, được thiết kế bởi công nghệ sinh học MicroWobbleBoard, lớp đế với ba tầng mật độ giúp người dùng chống sốc, giảm được áp lực lên đôi bàn chân và cảm nhận được sự êm ái. Sandals vẫn rất nữ tính với điểm nhấn chính trên quai dép là những bông hoa màu hồng đan xen nhau. Hồng chính là màu sắc tượng trưng cho chiến dịch phòng chống căn bệnh ung thư vú trên toàn cầu.

Đặc biệt nhằm hỗ trợ những bệnh nhân mắc căn bệnh ung thư vú tại VN, trong tháng này, Fitflop VN trích 20% doanh thu từ các sản phẩm Fitflop FlowerSurfa bán được để đóng góp cho bệnh nhân ung thư vú thông qua tổ chức Mạng lưới ung thư vú VN (BCNV).

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...